Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp – Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng [Uy Tín]

Bạn đang cần tìm công ty vệ sĩ chuyên nghiệp, thuê vệ sĩ riêng, vệ sĩ cá nhân, giá thuê vệ sĩ theo ngày , theo giờ… hãy tìm hiểu ngay để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Mục Lục

Công ty vệ sĩ vì sao lại rất phổ biến hiện nay?

Thành phố ngày càng phát triển, các vấn đề an ninh ngày càng được mọi người chú trọng hơn. Các đối tượng xấu ngày càng manh động và trở nên nguy hiểm hơn. Các mối lo ngại ngày càng tăng cao khiến dịch vụ an ninh ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các Công ty vệ sĩ cũng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ đáp ứng về nhu cầu an ninh cho khách hàng mà còn góp phần gìn giữ an ninh trật tự xã hội. Không chỉ vậy, Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp còn được khách hàng ưa chuộng sử dụng và thay thế cho bảo vệ nội bộ. Từ đó các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp càng ngày càng trở lên phổ biến hơn.

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp Bắc Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp – công ty vệ sĩ Bắc Việt ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Những ngày đầu thành lập, dịch vụ chính của Bắc Việt là bảo vệ. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Bắc Việt đã ngày càng phát triển và cung cấp đa dạng hơn về dịch vụ. Một trong số đó phải kể đến Dịch vụ vệ sĩ riêng.

Xem thêm: Định vị qua facebook – Cách tìm vị trí facebook của người khác

Vệ sĩ chuyên nghiệp chuẩn bị trước khi làm nhiệm vụ

Hầu hết Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp đều có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Họ thường là người xuất phát là những người được đào tạo võ thuật. Hơn nữa, sẽ được đào tạo để xử lý những tình huống khẩn cấp xảy ra. Nghề vệ sĩ nhiều nguy hiểm với rủi ro trong công việc, nên khâu tuyển dụng cần kỹ càng. Vệ sĩ cá nhân như những lá chắn bảo vệ khách hàng của mình trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ. Chưa kể, trong trường hợp được yêu cầu bảo vệ giấu kín, vệ sĩ phải hành động một cách bí mật. Họ sẽ âm thầm đi theo sau để tránh sự phát hiện của các đối tượng xấu. Tùy cơ ứng biến, lúc nào nên bí mật, lúc nào nên công khai. Từ đó, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ kiêm tài xế

Phục vụ cho khách hàng chủ yếu tại Hà nội từ những ngày đầu mới thành lập. Nhưng năm 2017, Bắc Việt mới bắt đầu mở rộng văn phòng đại diện ra Sài Gòn và các tỉnh thành phố lớn khác. Cũng từ đó các dịch vụ vệ sĩ ngày càng được Bắc Việt chú trọng, phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Bắc Việt cũng trở thành một trong những Công ty dịch vụ vệ sĩ được khách hàng yêu thích. Sự phục vụ tận tâm, nhanh chóng, chuyên nghiệp đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Các khách hàng bao gồm: Nghệ sĩ, Doanh nhân trong và ngoài nước, Việt kiều…

Các vệ sĩ riêng của Bắc Việt trẻ, khỏe, nhanh nhẹn. Được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng ứng phó với nhiều tình huống. Không chỉ vậy, họ còn có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, tại Bắc Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sĩ đặc biệt khác. Các vệ sĩ viên còn có một số kỹ năng đặc biệt như: lái xe, có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh… để phục vụ một số khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Tại Bắc Việt, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại dịch vụ mà khách hàng yêu cầu khi thuê vệ sĩ.

Xem thêm: Tra cứu biển số xe máy ô tô – Tìm thông tin tên chủ xe qua biển số

Công ty vệ sĩ với xu hướng phát triển dịch vụ

Ngày nay, công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần đảm bảo an ninh cho khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ vệ sĩ riêng là một phần đánh giá mức độ nổi tiếng hoặc quan trọng của khách hàng. Vệ sĩ xuất hiện công khai nhằm mục đích “đánh bóng” tên tuổi cho khách hàng. Đặc biệt là các nghệ sĩ, các doanh nhân nổi tiếng. Các vệ sĩ xuất hiện cùng với khách hàng của mình cũng phải đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Công ty dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

Trong nhiều năm tới, Dịch vụ vệ sĩ sẽ là một ngành phát triển nhanh. Bởi nhu cầu đảm bảo an ninh ngày càng cao của con người. Ngoài ra, sự cạnh tranh của các công ty trong cùng lĩnh vực sẽ ngày càng khiến thị trường ngày càng “nóng” hơn. Hiện nay, các công ty hầu hết đều hoạt động rộng rãi và cố gắng đa dạng về dịch vụ của mình. Chính điều đó đã khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, các công ty vệ sĩ uy tín vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

>>> Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Giá thuê vệ sĩ chuyên nghiệp là bao nhiêu? tại Hà Nội – Sài Gòn và toàn quốc:

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi giá thuê vệ sĩ là bao nhiêu tại Hà Nội – Sài Gòn và các tỉnh thành khác.

1. Giá thuê vệ sĩ thường được tính theo 2 phương thức:

 • Giá thuê vệ sĩ riêng theo ngày: dao động 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ngày/ca
 • Giá thuê vệ sĩ theo tháng: dao động 25.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/tháng
 • Giá thuê vệ sĩ theo giờ: công việc vệ sĩ thường được tính theo ca làm việc mỗi ngày.

Do đó để được báo mức phí cụ thể, quý khách nên vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty vệ sĩ chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết.

2. Phương thức thanh toán cho dịch vụ vệ sĩ:

Sau khi đã thống nhất chi phí và các điều khoản, quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ thuê vệ sĩ. Chúng tôi cam kết hoàn chi phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về kết quả hoặc chúng tôi vi phạm điều khoản trong hợp đồng.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là gì? Thuê vệ sĩ cá nhân

Trong 10 năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc, tỉ lệ người giàu và nắm giữ tài sản nhiều giá trị tăng cao đáng kể. Ngoài mặt tích cực, rủi ro trong xã hội cũng trở nên phức tạp hơn, ảnh hưởng lớn đến tính mạng, tài sản, đặc biệt là những đối tượng sở hữu tài sản cao.

Xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và mở rộng nhanh chóng sang các tỉnh thành khác, dịch vụ vệ sĩ riêng trở nên phổ biến. Loại hình dịch vụ này cung cấp những vệ sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt để bảo vệ tính mạng, tài sản của khách hàng khi có nhu cầu.

Như vậy, dịch vụ vệ sĩ không chỉ đơn thuần bảo vệ cho tính mạng, tài sản con người. Nhìn ở khía cạnh vĩ mô hơn, dịch vụ vệ sĩ góp phần bảo vệ an ninh trật tự xã hội, củng có tính ổn định và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp được thành lập dựa trên những nền tảng cốt lõi nhất mà ngành nghề này hướng đến. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu một đội ngũ vệ sĩ viên chất lượng, dịch vụ vệ sĩ Bắc Việt luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

 Nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân tại Việt Nam:

Cùng với việc xuất hiện lớp người giàu có tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng, dịch vụ vệ sĩ đang ráo riết chuẩn bị cho giai đoạn làm ăn mới. Dù vậy, các công ty vẫn không kịp đáp ứng nhu cầu thuê vệ sĩ bảo đảm an ninh tăng lên quá nhanh.
Nguồn: Vnexpress

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp với trụ sở chính đặt tại Hà Nội – Sài Gòn và rất nhiều chi nhánh đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần đến dịch vụ an ninh bảo vệ của khách hàng trên Toàn Quốc.

Những trường hợp cần thuê vệ sĩ bảo vệ:

 Với kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo vệ an toàn của các yếu nhân VIP, Bắc Việt đúc rút ra những trường hợp khách hàng cần thuê vệ sĩ chuyên nghiệp:

Do đó, khi nghi ngờ hoặc gặp phải những vấn đề nguy hiểm dưới đây, quý khách hàng nên hợp tác ngay với một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ.

 • Bị đe dọa, khủng bố hoặc có người đang theo dõi: Một số trường hợp khách hàng bị một hoặc một nhóm đối tượng đe dọa, khủng bố, việc tiến hành thông báo cho các đơn vị như công an, cảnh sát có khả năng kích động đối tượng, dẫn đến hậu quả xấu. Để xử lý vấn đề một cách bí mật, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Thuê vệ sĩ áp tải hàng hóa: Hàng hóa cần được áp tải là những loại tài sản có giá trị cao, tiềm ẩn rủi ro trộm cướp, thất lạc lớn. Muốn tăng cường độ an toàn cho hàng hóa, một đội ngũ bảo vệ luôn là điều cần thiết.
 • Thuê người bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân thường được thực hiện với các đối tượng khách hàng là người có tầm ảnh hướng đến công chúng như doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, thân nhân người nổi tiếng,… Những đối tượng khách hàng này thường là mục tiêu của nhiều nhóm người xấu.
 • Thuê người bảo vệ các sự kiện: Với loại hình dịch vụ này, đơn vị Bắc Việt nói riêng sẽ cung cấp đội ngũ vệ sĩ để đảm trách vai trò an ninh trật tự cho các sự kiện như biển diễn ca nhạc, event, tiệc cưới,… Góp phần mang đến một sự kiện thành công, an toàn và lành mạnh.
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Đối tượng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thông thường là các trung tâm thương mại, bảo vệ nhà riêng, trường học, công ty, ngân hàng,… Mục đích của dịch vụ này là đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn hiểm họa đe dọa, tấn công gây ảnh hưởng tính mạng và thất thoát tài sản.

>>> Thuê thám tử tìm người – Dịch vụ tìm người qua số điện thoại

Công ty vệ sĩ Bắc Việt – Những đặc điểm nổi trội:

Công ty vệ sĩ Bắc Việt được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là ưu việt nhất trong các công ty cho thuê vệ sĩ.

Đội ngũ nhân viên vệ sĩ riêng tại Bắc Việt được tuyển dụng kỹ càng về hình thể và võ thuật, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân, sự kiện hội nghị theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng trang bị cho nhân viên những công cụ, thiết bị hỗ trợ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo cho nhân viên hoàn thành tốt công việc của mình, bảo vệ yếu nhân an toàn nhất.

1. Đã được huấn luyện chuyên sâu về võ thuật,

2. Đã được huấn luyện gan dạ, trung thành hết mình với khách hàng.

3. Vệ sĩ cá nhân am hiểu pháp luật tại Việt Nam.

4. Đã qua lớp huấn luyện bảo vệ yếu nhân, nhân vật V.I.P của công ty.

5. Đã qua lớp huấn luyện giải quyết các sự cố, tình huống bất ngờ trong lúc thi hành nhiệm vụ.

6. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe theo quy định pháp luật Việt Nam.

7. Độ tuổi từ 23 – 45 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình: chiều cao, cân nặng, khuôn mặt, vóc dáng, ăn mặc …theo yêu cầu của khách hàng.

8. Có mối quan hệ rộng với nhiều thành phần trong xã hội: cả mặt đỏ và mặt đen giúp công việc bảo an được hoàn thành tốt.

9. Tư vấn và lên phương án bảo vệ, hộ tống an toàn chi tiết và tỉ mỉ cho khách hàng: phân tích rủi ro, tính toàn thời gian di chuyển, khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết khi sự cố xảy ra…

✅Dịch vụThuê vệ sĩ
✅Giá cảCạnh tranh nhất
✅Thời gianLinh động 24/7
✅Cam kếtUy tín nhất

Xem thêm: Cách tra cứu thông tin số điện thoại

Thuê dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội – Sài Gòn cũng như trên Toàn Quốc khách hàng làm theo các bước sau đây

 1. Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết: đối tượng cần dịch vụ vệ sĩ, thời gian cần thuê vệ sĩ trong ngày, địa điểm cần bảo vệ từ đâu, số lượng nhân viên, phương tiện đi lại, các thông tin khác về nhiệm vụ.. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể hỏi qua các thông tin về mục đích thuê dịch vụ vệ sĩ để đảm bảo đây là yêu cầu chính đáng, không vi phạm pháp luật.
 2. Liên hệ đến số hotline/zalo để được ban quản lý tư vấn và báo giá thuê vệ sĩ cụ thể cho quý khách hàng. Bắc Việt phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính lẫn tại địa điểm khách hàng đang sinh sống và làm việc. Nếu quý khách hàng không có điều kiện gặp mặt hãy yêu cầu thủ tục thuê vệ sĩ đơn giản qua zalo/email mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữa 2 bên.
 3. Thống nhất và ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 4. Bắc Việt tiến hành bảo vệ vệ sĩ theo thỏa thuận đã ký giữa 2 bên.

Thuê vệ sĩ riêng? Tại sao nên chọn công ty vệ sĩ Bắc Việt

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Hoạt động trên lĩnh vực vệ sĩ tại TPHCM và Hà Nội nhiều năm, đơn vị Bắc Việt luôn là đối tượng hợp tác hàng đầu của nhiều khách hàng. Không ngẫu nhiên khi vệ sĩ mật Bắc Việt nhận được lời khen tích cực của khách hàng như vậy. Dưới đây là những lý do cơ bản khiến đơn vị Bắc Việt xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

1. Công ty vệ sĩ có chính sách dịch vụ thỏa đáng:

Thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng, Bắc Việt luôn nổ lực trong việc xây dựng một chính sách dịch vụ thỏa đáng nhất dành cho khách hàng. Bắc Việt cam kết cung cấp chính sách dịch vụ tối ưu nhất từ chất lượng, năng suất, tốc độ, an ninh, khuyến mãi, chi phí,…

Ngoài ra, Bắc Việt cam kết bảo mật những vấn đề sau:

 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Bảo mật thông tin nhiệm vụ.
 • Bảo mật thông tin chuyên viên vệ sĩ cá nhân kiêm thám tử mật.
 • Tiêu hủy thông tin khách hàng sau 5 ngày kết thúc hợp đồng.
 • Cung cấp thông tin cho bên thứ 3 dưới sự đồng ý, ủy thác của khách hàng.

2. Giá thuê vệ sĩ phù hợp:

Chi phí dịch vụ vệ sĩ cá nhân Bắc Việt phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm bán chất lượng tốt để nhận giá trị xứng đáng.

Tại Bắc Việt, chi phí thuê vệ sĩ sẽ được tính bằng 2 phương thức:

 • Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng theo ngày: Dao động từ 1.500.000 vnđ – 2.500.000 vnđ/ca
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng theo tháng: Dao động từ 25.000.000 vnđ- 45.000.000 vnđ/ca
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng theo giờ: Liên hệ trực tiếp

Tùy theo các yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đặt ra, chi phí thuê dịch vụ vệ sĩ tại Bắc Việt sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên Bắc Việt đảm bảo minh bạch, rõ ràng trong chi phí dịch vụ, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

3. Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giỏi võ thuật:

 • Nổi tiếng với việc sở hữu một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp: gồm nam và vệ sĩ nữ, đáp ứng toàn bộ tiêu chí cần có của một người vệ sĩ.
 • 100% vệ sĩ viên Bắc Việth đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản, chuyên sâu, có kỹ năng tác chiến tốt khi tham gia nhiệm vụ.
 • Vệ sĩ viên Bắc Việt sử dụng thông thạo các dụng cụ hỗ trợ như gậy sắt, roi điện,.. trong quá trình thực hiện công tác, đảm bảo giữ gìn an toàn trật tự cho đối tượng được bảo vệ, khắc chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Toàn bộ đội ngũ vệ sĩ đều có sự am hiểu pháp luật, thực hiện đúng nhiệm vụ – vai trò – trách nhiệm của cá nhân mà không gây thiệt hại, vi phạm luật pháp.
 • Vệ sĩ riêng có mối quan hệ xã hội rộng giúp ích cho việc hòa giải trong trường hợp bất đắc dĩ xảy ra xô xát.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng:

Ngoài cung ứng nhân sự vệ sĩ, công ty Bắc Việt còn hoạt động mảng thám tử theo dõi cung cấp điều tra thông tin. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ để được tư vấn.

Xem thêm: Dấu hiệu chồng ngoại tình – 31 Biểu hiện đàn ông ngoại tình

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ riêng – Công ty vệ sĩ Bắc Việt uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

 1. Đầu tiên luôn luôn đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự cho cá nhân; đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện, hội nghị; bảo vệ hàng hóa an toàn,.. theo đúng hợp đồng đã ký giữa 2 bên khi thuê vệ sĩ bảo vệ.
 2. Bảo mật thông tin cá nhân quý khách hàng, bảo mật thông tin đối với nhiệm vụ bảo vệ, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết mà không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.
 3. Tư vấn dịch vụ 24/7 hỗ trợ giải đáp tận tình những khó khăn thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong cuộc sống.
 4. Thủ tục thuê vệ sĩ cá nhân nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết. Nếu khách hàng không có thời gian đến văn phòng, bên tôi có thể gửi hợp đồng qua hòm thư cá nhân của khách hàng hoặc cho nhân viên mang đến.
 5. Quyền lợi của khách hàng khi thuê vệ sĩ cá nhân tại công ty luôn được đặt lên hàng đầu.
 6. Trang thiết bị bảo hộ, thiết bị bảo an, thiết bị công nghệ cao đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 7. Đa số khách hàng tại công ty Bắc Việt là được người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân của công ty hài lòng và giới thiệu lẫn nhau.
 8. Vệ sĩ Bắc Việt trực thuộc công ty Bắc Việt luôn là thương hiệu được truyền thông báo chí nhắc đến liên tục trong thời gian vừa qua, được đánh giá là công ty vệ sĩ chuyên nghiệp nhất Việt Nam.
🖥 Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá thuê vệ sĩ⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
📃 Cam kết⭐ Bảo mật chính xác uy tín
☎ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

Xem thêm: 28 Dấu hiệu vợ ngoại tình – Những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Công ty vệ sĩ Bắc Việt phục vụ dịch vụ tốt nhất các địa phương sau:

Các địa bàn công ty vệ sĩ Bắc Việt Phục vụ dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

1. Dịch vụ vệ sĩ tại Hà Nội:

 • Tại 12 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân,Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai.
 • Tại 17 huyện: Gia Lâm, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Thanh Trì, Ba Vì, Đông Anh, Mỹ Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Đan Phượng, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Từ Liêm.
 • 1 thị xã: Sơn Tây.

2. Dịch vụ vệ sĩ tại Sài Gòn(tp.Hồ Chí Minh):

 • Tại 18 quận: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú,Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Tại 4 huyện: Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ..

3. Dịch vụ vệ sĩ tại các tỉnh thành khác

Tại thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Nghệ An, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Cần Thơ, Đồng Nai và các tỉnh thành phố khác.

Ý kiến khách hàng sau thuê dịch vụ tại công ty vệ sĩ chuyên nghiệp Bắc Việt

Khách hàng B.V.T (37 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Công ty của tôi trước kia thường hay xảy ra những vụ bạo loạn, trộm cắp do nhiều yếu tố khách quan. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã liên hệ đến công ty Bắc Việt để thuê người bảo vệ tại đây. Các bạn tại Bắc Việt với kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén, linh hoạt đã giúp trật tự an ninh công ty tôi được ổn định trở lại. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này tại Bắc Việt”.

Khách hàng H.L.B (28 tuổi, Sài Gòn): “Gần đây trên đường đi làm về khuya tôi có linh cảm đối tượng nào đó đang theo dõi tôi về phía sau. Khá lo lắng về điều này nên tôi đã thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại Bắc Việt. Các vệ sĩ cá nhân tại đây đã lên phương án bảo vệ tôi mỗi khi đi làm về, cùng với đó là điều tra xem kẻ lạ mặt kia là ai. Chỉ trong vòng 1 tuần, đối tượng lạ mặt đã được phát hiện và bị tóm gọn. Xin cảm ơn các vệ sĩ tại Bắc Việt”.

Anh H.D.L (48 tuổi, Hưng Yên): “Nhờ có đội ngũ nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp tại Bắc Việt, công ty của tôi luôn được bảo đảm tất cả các vấn đề liên quan đến tài sản cũng như an ninh trật tự. Tôi đánh giá rất cao dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ tại đây cùng sự trách nghiệm trong quá trình làm việc của các vệ sĩ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sử dụng dịch vụ này tại công ty Bắc Việt”.

Chị N.A.H (34 tuổi, Q2, Sài Gòn): “Với mức chi phí thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty vệ sĩ Bắc Việt khá rẻ, tôi đã luôn nhờ đến các nhân viên tại đây hỗ trợ mình trong mỗi lần thực hiện các giao dịch lớn. Bắc Việt với chuyên môn đã qua đào tạo tốt, sự nhanh nhẹn và sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ đã giúp tôi luôn cảm thấy yên tâm để thực hiện công việc của mình. Xin cảm ơn Bắc Việt”.

Anh B.N.A (40 tuổi, Sài Gòn): “Do công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các đối tượng có tiền án, tiền sự; tôi đã thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại công ty Bắc Việt để bảo vệ mình. Trong suốt quá trình được giúp đỡ, tôi luôn cảm thấy yên tâm trong bất kỳ tình huống nào hay mỗi khi đi làm về khuya. Tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng và thuê dịch vụ tại Bắc Việt hỗ trợ trong vấn đề này”.

Chị H.D.L (48 tuổi,Hà Nội): “Tại Bắc Việt luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp, sức khỏe tốt sẵn sàng phục vụ yêu cầu mà quý khách đưa ra. Tôi đã từng thuê vệ sĩ cá nhân tại đây để bảo vệ cho chính bản thân mình do công việc đặc thù thường xuyên tiếp xúc với đối tượng nguy hiểm. Trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ mà tôi đưa ra, Bắc Việt đều hoàn thành tốt công việc, nâng cao cảnh giác bảo đảm an toàn cho tôi. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Bắc Việt”.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về công ty vệ sĩ chuyên nghiệp, thuê vệ sĩ riêng, vệ sĩ cá nhân, giá thuê vệ sĩ theo ngày , theo giờ… Ngoài ra công ty Bắc Việt còn cung cấp rất nhiều dịch khác. Nếu bạn cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc thuê thám tử tìm người cũng có thể liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn tận tâm.