Thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình (Kinh Nghiệm)

Bạn đang cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình, bạn cần mội đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp? Dưới đây, thám tử Bắc Việt sẽ giúp Khách Hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu thật kĩ để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mục Lục

Cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hay không? Hãy suy nghĩ kĩ

Bạn hãy xem xét thật kỹ trường hợp của mình xem có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình hay không.

 • Trường hợp 1: Nếu chưa đến mức nghiêm trọng và bạn có thể tự kiểm tra ví dụ như xem biểu hiện hàng ngày có gì lạ không, Có cuộc điện thoại hay tin nhắn nào lạ không, nếu nhà có lắp đặt camera thì check xem lịch trình đi lại, hoặc là mua định vị gắn vào xe máy, oto để xem lịch trình… Chỉ với những cách đơn giản như vậy thôi là bạn có thể trở thành thám tử tư nghiệp dư rồi đấy ( Nếu muốn trở thành một thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp thì liên hệ với thám tử Bắc Việt Ngay để được đào tạo)
 • Trường hợp 2: Nếu bạn không tự mình kiểm soát được hoặc bạn không có thời gian để ý và kiểm tra lịch trình đi lại gặp gỡ những ai? bạn cần có bằng chứng rõ ràng như hình ảnh hoặc video sắc nét…Thì giờ đây bạn hãy liên hệ đến dịch vụ thám tử Bắc Việt để giúp bạn việc này. ( Thám Tử Bắc Việt Khắc Tinh Của Ngoại Tình )

>>> Dấu hiệu chồng ngoại tình – Biểu hiện đàn ông ngoại tình

Những nguyên nhân khiến bạn cần đến dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dưới đây là một vài lý do cơ bản dẫn đến khách hàng phát sinh nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Cưới xin không tình yêu, do mai mối, gượng ép, hám lợi tiền tại danh vọng

2. Đời sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc vì thiếu thốn tình cảm, ngày nào cũng xung đột cãi vã.

3. Do vợ / chồng đi làm xa không thường xuyên gặp gỡ nhau.

4. Do cuộc sống chăn gối không hòa hợp, hoặc do đối tượng ngoại tình muốn có đời sống tình dục đa dạng hơn.

5. Do mạng xã hội phát triển: facebook, zalo,… khiến nguy cơ ngoại tình ngày càng tăng cao.

6. Môi trường làm việc. tính chất công việc cũng tăng khả năng ngoại tình từ 2 phía vợ, chồng.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê người theo dõi điều tra ngoại tình là dịch vụ chủ đạo của Bắc Việt

 • Thám tử Bắc Việt là công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam. Công ty có trụ sở văn phòng chính tại hầu hết các thỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ thám tử với xuất thân là cán bộ công an về hưu, bộ đội xuất ngũ được đào tạo nghiệp vụ thám tử bài bản với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên thám tử được trang bị đầy đủ các thiết bị thám tử công nghệ cao khi tác nghiệp.
 • Thám tử Bắc Việt luôn đặt chữ “TÂM” chữ “TÍN” lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty, kết quả chính xác, thực hiện nhanh nhất, báo giá thấp nhất và không phát sinh chi phí.

>>> Dấu hiệu vợ ngoại tình – Những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Cần những gì ở dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đầu tiên hết tất cả điều khách hàng cần đó là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín, điều tra ngoại tình phải An Toàn Bảo Mật, Chi Phí điều tra ngoại tình Hợp Lý, điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất.

 • Thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín: Thám Tử Bắc Việt mỗi năm lấy bằng chứng ngoại tình Thành Công hàng ngàn vụ việc từ những vụ việc đơn giản cho đến những vụ khó nhằn nhất và được nhiều Khách Hàng giới thiệu cho bạn bè người thân, đôi khi Khách Hàng còn sử dụng lại để kiểm tra xem còn bồ bịch ngoại tình linh tinh nữa không. Đó là minh chứng rõ ràng về Độ Uy Tín của Bắc Việt.
 • Điều tra ngoại tình phải An Toàn và Bảo Mật: Nhiều Khách Hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình thường lo lắng như nếu bị phát hiện thì sẽ thế nào nhỉ? Có cam kết điều gì không? Để Khách Hàng khỏi thắc mắc Bắc Việt cam kết đúng với Sứ Mệnh mà trước khi thành lập đó là “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “ một điều nữa là Không An Toàn + Không Bảo Mật = Không Lấy Tiền.
 • Chi phí điều tra ngoại tình Hợp Lý: Mỗi vụ việc ngoại tình đều không giống nhau, có vụ dễ và có vụ khó cũng như phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian theo dõi điều tra. Nên trước khi sử dụng dịch vụ Khách Hàng cần được thám tử Bắc Việt tư vấn kỹ và đưa ra mức giá hợp lý nhất.
 • Điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả tốt nhất: Mục đích quan trọng cuối cùng mà Khách Hàng giao cho Bắc Việt đó chính là Kết Quả.

Vậy kết quả sẽ là:

 • Thỏa mãn mục đích mà Khách Hàng giao phó.
 • Khách Hàng nhận được những bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét, làm sáng tỏ vấn đề.
 • Giải tỏa được tâm lý nghi ngờ, tò mò, lo lắng… Tránh được stress, mất ngủ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc.

Xem thêm: Cách tra cứu thông tin số điện thoại Viettel Vinaphone Mobifone VietnamMobile lạ của người khác đơn giản

Quy trình thuê thám tử theo dõi ngoại tình vợ chồng

 • Khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết(nếu có) để cung cấp cho thám tử: hình ảnh, phương tiện di chuyển, biển số xe, địa chỉ nhà, địa chỉ công ty, lịch trình ra khỏi nhà và về đến nhà từ khoảng thời gian nào,…
 • Khách Hàng gọi điện thoại hoặc zalo để được tư vấn về dịch vụ điều tra ngoại tình và báo giá sơ bộ.
 • Gặp gỡ trao đổi trực tiếp tại văn phòng hoặc tại 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. (Nếu quý khách hàng không có điều kiện thời gian gặp gỡ trực tiếp hãy yêu cầu thủ tục từ xa mà chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ hợp đồng cam kết giữa 2 bên)
 • Ký kết hợp đồng thuê thám tử điều tra ngoại tình và Khách Hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí, khi nào hoàn thành công việc thì Khách Hàng thanh toán 50% còn lại.
 • Bắc Việt lên phương án và triển khai công việc theo hợp đồng đã ký.
 • Bắc Việt tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết cho Khách Hàng qua Zalo, Điện Thoại, Email.
 • Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng sau đó thám tử Bắc Việt tiêu hủy hồ sơ lưu trữ trong vòng 5 ngày.

Cách thám tử thực hiện điều tra theo dõi ngoại tình

 • Thống nhất chi phí và điều khoản giữa khách hàng và thám tử.
 • Các thám tử lên phương án, khảo sát khu vực tiến hành nhiệm vụ.
 • Thám tử tiến hành theo dõi thu thập lịch trình đối tượng đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai,…nếu gặp đối tượng khác giới hoặc đến chỗ nào nhạy cảm sẽ thu thập bằng hình ảnh hoặc video gửi khách hàng.
 • Báo cáo khách hàng lịch trình hàng ngày của đối tượng qua email, sđt, tin nhắn, zalo, viber theo nhu cầu của khách hàng..
 • Kết thúc hợp đồng và bàn giao kết quả cho khách hàng.
 • Toàn bộ quá trình làm việc và giao dịch của khách hàng được các thám tử Bắc Việt bảo mật tuyệt đối.

Mức giá thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình

Nhu cầu cần tìm và lấy bằng chứng ngoại tình ở Việt Nam rất cao tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thuê thám tử điều tra ngoại tình. Dịch vụ điều tra ngoại tình bao gồm điều tra chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, con rể ngoại tình, con dâu ngoại tình, người yêu cặp bồ.

Để điều tra ngoại tình có kết quả chính xác nhất thám tử Bắc Việt thường làm 7 ngày hoặc 10 ngày liên tục, nhưng đôi khi nhiều vụ việc ngoại tình chỉ làm 2 đến 5 ngày là bắt được quả tang hoặc có vụ cả tháng mới ra. Nói chung là còn tùy thuộc rất nhiều vào đối tượng cần điều tra. Nên cần hiểu nhiều về đối tượng để chúng ta có thể chọn được gói dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình hợp lý.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

Trung bình mức phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình có giá dao động từ 1.000.000VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ ngày tại nội thành Hà Nội – Sài Gòn và toàn quốc. Mức phí này đã bao gồm: phí nghiên cứu, lên phương án, khảo sát khu vực, phí điều tra theo dõi, phí trang thiết bị ghi hình, ghi âm của nhân viên thám tử.

Chi phí theo dõi ngoại tỉnh có chi phí từ 1.500.000 VNĐ/ngày chi phí 1 tuần làm việc từ 10.000.000 VNĐ/7 ngày làm việc. Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày hoặc nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Mức chi phí có thể tăng giảm tùy từng đối tượng, từng trường hợp và nhu cầu điều tra kết hợp thêm các dịch vụ khách của khách hàng. Để biết mức phí cụ thể, quý khách hàng hãy gọi đến số hotline/zalo  để được tư vấn chi tiết.

Cần chuẩn bị những gì trước khi thuê thám tử điều tra?

1 – Địa chỉ Nhà Ở hoặc Cơ Quan làm việc của đối tượng.

2 – Phương Tiện Đi Lại thường xuyên của đối tượng ( Như biển số xe, loại xe, màu xe ).

3 – Khách Hàng chuẩn bị Hình Ảnh của đối tượng ( Nếu có ).

Sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình?

1 – Chúng tôi sẽ giúp Khách Hàng tìm ra sự thật người bạn đời, người yêu đang như thế nào ( Diễn biến hàng ngày, có ngoại tình hay không )

2 – Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc video sắc nét để chứng minh sự thật đó

3 – Nếu phát hiện có người thứ 3, Bắc Việt sẽ cho Khách Hàng biết người đó là ai, nhà ở và nơi làm việc

Và cái quan trọng nữa là khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Việt sẽ không có ai biết được bạn thuê vì mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hình thức thanh toán cho dịch vụ điều tra ngoại tình:

Sau khi thống nhất chi phí và hợp đồng quý khách vui lòng thanh toán trước 50% chi phí. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi khách hàng nhận được kết quả, nghiệm thu và hài lòng với thông tin được bàn giao.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Bắc Việt

Trong hơn 20 năm hoạt động, thụ lý trên 17.000 đơn hàng, Thám tử Bắc Việt đã cho thấy vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ thám tử theo dõi ngọai tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Bắc Việt đã đưa ra 10 điều khoản cam kết vững chắc.

1. Quyền lợi của khách hàng tại thám tử Bắc Việt luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

2. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân tổ chức thứ 3 nào nếu không được sự cho phép từ phía khách hàng bằng văn bản.

3. Chi phí theo dõi thấp hợp lý so với mặt bằng chung các công ty thám tử khác.

4. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ nhiệt tình 24/7 kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

5. Nói không với thám tử hai mang, tống tiền khách hàng, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và đời sông cá nhân của khách hàng .

6. Đội ngũ thám tử tận tình đông đảo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình.

7. Công nghệ thám tử tư hiện đại với nhiều chủng loại như máy camera thu nhỏ, máy nghe lén, máy định vị đối tượng.

8. Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Bắc Việt và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

9. Cung cấp, báo cáo và cập nhật thông tin liên tục chính xác cho khách hàng.

10. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình giới thiệu cho bạn bè và người thân quen.

*Ngoài theo dõi vợ chồng ngoại tình, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

🖥 Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá thuê thám tử⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
📃 Cam kết⭐ Bảo mật chính xác uy tín
☎ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

Lưu ý thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đừng ham rẻ

Tại sao chúng tôi phải nói điều này? Bởi vì có quá nhiều Khách Hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình giá rẻ ở các công ty khác đều phàn nàn về kết quả thu được hoặc kiểu như bỏ tiền ra mua bực tức về mình. Do nhu cầu điều tra ngoại tình ngày càng tăng nên các công ty mọc lên như nấm, rồi tuyển dụng ồ ạt cứ có việc là nhận, thậm chí mỗi nhân viên chạy 2 đến 3 vụ việc để kéo lại chi phí quảng cáo vì nhận giá rẻ dẫn đến không bám sát được đối tượng cần điều tra hay bị mất dấu. Vậy nên Khách Hàng hãy tỉnh táo đừng thấy giá rẻ mà ham rồi chợt nhận ra đã phí tiền và có những suy nghĩ tiêu cực kì thị với nghề thám tử điều tra này.

1. Đầu tiên hãy hỏi người thân bạn bè mình đã từng thuê thám tử hay chưa?

2. Tìm thông tin công ty thám tử trên các trang mạng tìm kiếm: Google, Facebook

3. Công ty thám tử uy tín là công ty có website cung cấp đầy đủ thông tin: các dịch vụ cung cấp, chi phí thuê thám tử, quy trình thuê thám tử, địa chỉ, số điện thoại còn hoạt động.

4. Người thật việc thật hãy gặp gỡ thám tử nếu có thời gian.

5. Hợp đồng thám tử có đầy đủ cam kết bảo mật, chi phí dịch vụ, thời gian tiến hành công việc, có dấu và chữ ký.

Có thể bạn quan tâm: Tra cứu biển số xe máy ô tô – Tìm thông tin tên chủ xe qua biển số

Một số lưu ý khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

– Nên tránh những công ty thám tử đòi hỏi thu trước 100% phí dịch vụ mà chưa tiến hành bất kỳ công việc gì cho khách hàng.

– Nên tránh những đơn vị có nhân viên là dân xã hội, xăm trổ không được đào tạo bài bản dễ dẫn đến hành vi thám tử 2 mang, bán thông tin khách hàng.

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cực nhiều các văn phòng công ty thám tử mọc lên như nấm, tuy nhiên không ít những đơn vị làm ăn kiểu lừa đảo (ví dụ như ký hợp đồng lấy tiền cọc nhưng không làm hoặc là làm qua loa cho có, thám tử hai mang…) mất uy tín ảnh hưởng đến những đơn vị làm ăn chân chính. Vậy làm thế nào để biết cách chọn cho mình một đơn vị thám tử uy tín chuyên nghiệp? Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử này Bắc Việt chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình dưới đây.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Kinh nghiệm là tiền bạc vậy nên hãy thận trọng khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Giá dịch vụ điều tra ngoại tình không được quá rẻ so với mặt bằng chung

Để đào tạo được một thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp không phải đơn giản, mất khá nhiều chi phí nhưng không phải ai cũng làm được nghề này, chính vì vậy tại sao một số đơn vị lại nhận với giá thấp và giá cao, bạn nên nhớ giá cả luôn đi liền với chất lượng dịch vụ tức là ‘tiền nào của nấy’.

Chọn những đơn vị thám tử điều tra có giấy phép

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có giấy phép hoạt động trong đó lĩnh vực cung cấp thông tin không ngoại lệ, tuy nghề thám tử khá nhạy cảm và còn mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Do vậy trước khi thuê thám tử bạn nên tìm hiểu thông tin về giấy phép hành nghề để đảm bảo độ uy tín của đơn vị.

Chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình lâu năm

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử để bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy lựa chọn những công ty đã làm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử này lâu năm. Bởi tồn tại được trên thị trường đến ngày hôm nay thì chắc chắn họ đã có được sự tin tưởng từ phía Khách Hàng. Để có được lòng tin thì các đơn vị thám tử phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn tốt.

Chọn công ty thám tử có nhiều phản hồi tích cực từ Khách Hàng cũ đã sử dụng dịch vụ điều tra

Bạn có thể dựa vào đánh giá Khách Hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thám tử này để biết được đơn vị đó có uy tín hay không ( Bạn xem trên google maps hoặc những bình luận trên website của họ ). Vì những Khách Hàng cũ là những người đánh giá công tâm nhất, nếu đơn vị thám tử đó nhận được nhiều phản hồi tích tực hoặc đánh giá 5 sao cho dịch vụ thì chắc chắn họ đã làm hài lòng nhiều Khách Hàng.

Phải có hợp đồng rõ ràng và có dấu đỏ về lĩnh vực điều tra ngoại tình

Trước khi tiến hành công việc bạn nên ký kết hợp đồng vì hợp đồng chính là văn bản pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chỉ có những đơn vị uy tín mới cung cấp hợp đồng và có con dấu hợp lệ. Chính vì vậy nếu thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc thuê dịch vụ khác mà không có hợp đồng thì không nên thuê, còn nữa bạn nên đọc kỹ thông tin trong hợp đồng rồi mới đặt bút ký.

>>> Định vị qua facebook – Cách tìm vị trí facebook của người khác

Những chiêu trò lừa đảo thường thấy ở đơn vị thám tử điều tra ngoại tình không uy tín

 • Đòi thu đủ 100% chi phí của Khách Hàng trước khi làm việc.
 • Không tiến hành điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình hoặc báo cáo láo
 • Kéo dài thời gian điều tra theo dõi ngoại tình để thu thêm chi phí của Khách Hàng
 • Thám tử hai mang: Các thám tử hai mang sẽ cung cấp thông tin điều tra ngoại tình cho cả hai đối phương cùng lúc, với mục đích thu lợi từ 2 bên phí cao gấp nhiều lần. Đây là điều cấm kỵ trong nghề thám tử, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Khách Hàng cũng như uy tín danh dự của những công ty thám tử làm ăn chân chính.

Công ty thám tử Bắc Việt cung cấp dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khách Hàng thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty Bắc Việt không những có kết quả nhanh chóng chính xác và tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin của bạn. Chính vì vậy đã có hàng ngàn Khách Hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám tử Bắc Việt hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí mỗi khi Khách Hàng gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.