Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

Bạn đang cần tìm hiểu các cách định vị điện thoại, định vị số điện thoại của người khác để phục vụ nhu cầu cá nhân. Bạn đang có người thân bị mất tích hay bỏ đi và đang sử dụng thuê bao điện thoại. Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết người ấy đang ở đâu, đối tượng đang làm gì với ai? Dưới đây là tổng hợp tất cả các cách định vị điện thoại hiện nay kèm giới thiệu dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất. Chỉ với số điện thoại, chúng tôi hoàn toàn có thể trợ giúp quý khách tìm được vị trí qua dịch vụ định vị số điện thoại nhanh nhất. Chúng tôi nhận xác định vị trí thuê bao của VinaPhone, MobiPhone, Viettel, VietnamMobile.

Định vị số điện thoại là gì?

Trước khi tìm hiểu cách để định vị số điện thoại của người khác thì bạn nên biết định vị là gì và tại sao lại có thể giúp bạn định vị qua số điện thoại của người mà bạn muốn biết vị trí.

Định vị là một chức năng cho phép người dùng có thể biết vị trí của một chiếc điện thoại của một người nào đó dựa trên tính năng Global Positioning System (viết tắt là GPS). Đây là hệ thống định vị toàn cầu, có thể định vị được vị trí của tất cả các loại điện thoại trên toàn cầu và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động. Thông qua số điện thoại, bạn có thể xác định được vị trí của người mà mình muốn biết.

Hướng dẫn cài định vị điện thoại Android với Android

Hướng dẫn cài định vị điện thoại nhanh: Cài đặt -> chọn An toàn và bảo mật -> Quản lý thiết bị -> Bật tính năng Quản trị viên thiết bị -> Đăng nhập và xem định vị tại https://www.google.com/android/find?u=0.

Hướng dẫn cài định vị  điện thoại chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt, chọn mục An toàn và bảo mật.

Bấm vào mục An toàn và bảo mật

Bấm vào mục An toàn và bảo mật

Bước 2: Sau khi mở mục trên bạn chọn tìm đến mục Quản lý thiết bị và chọn Quản trị viên thiết bị.

Bấm vào Quản trị viên thiết bị

Bấm vào Quản trị viên thiết bị

Bước 3: Sau đó bạn cần cho phép thiết bị truy cập GPS bằng cách nhấn chọn tại mục Quản lý thiết bị Android. Như vậy thiết bị của bản đã được thiết lập trạng thái định vị. Tuy nhiên để xem định vị, bạn có thể chọn hai phương án sau: Sử dụng trình duyệt web hoặc dùng Ứng dụng Android Device Manager.

Bấm vào Quản lý thiết bị Android

Bấm vào Quản lý thiết bị Android

Bước 5: Truy cập vào Website xem định vị tại https://www.google.com/android/find?u=0. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google trên thiết bị cần định vị để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn cài định vị điện thoại iPhone với iPhone

Hướng dẫn cài định vị số điện thoại nhanh: Mở ứng dụng Find My iphone -> cho phép truy cập vị trí -> Chọn thiết bị tương ứng muốn chia sẻ -> Chọn mục chia sẻ với bạn bè -> Thêm liên hệ và bấm gửi -> Bật định vị xác nhận hoàn tất.

Hướng dẫn cài định vị điện thoại chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Find My iphone được cài đặt sẵn trên iphone.

Mở Ứng dụng Find My iphone

Mở Ứng dụng Find My iphone

Bước 2: Cho phép thiết bị truy cập vị trí của bạn.

 • Allow once: Cho phép chỉ 1 lần
 • Allow while using app: Cho phép khi sử dụng ứng dụng
 • Don’t Allow: Không cho phép
Cho phép truy cập vị trí

Cho phép truy cập vị trí

Bước 3: Chọn thiết bị tương ứng, vì mỗi icloud có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Chọn thiết bị

Chọn thiết bị

Bước 4: Chọn mục chia sẻ với bạn bè, thêm liên hệ cần chia sẻ và lựa chọn cho phép chia sẻ vị trí định vị.

Chọn mục chia sẻ

Chọn mục chia sẻ

Thêm liên hệ muốn chia sẻ định vị

Thêm liên hệ muốn chia sẻ định vị

Bước 5: Bật chia sẻ định vị để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chúng ta chỉ cần Bật định vị điện thoại nữa là xong

Chúng ta chỉ cần Bật định vị điện thoại nữa là xong

>>> Định vị qua facebook – Cách tìm vị trí facebook của người khác

Hướng dẫn cài định vị điện thoại iPhone và Android

Cài định vị điện thoại nhanh: Tải Google Maps -> Cho phép truy cập vị trí -> Chọn địa điểm hiện tại -> Cài đặt thời gian chia sẻ -> Gửi tin nhắn vị trí muốn chia sẻ.

Hướng dẫn chi tiết cài định vị điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Google Maps về cả hai thiết bị.

Link tải Google Maps dành cho Android

Link tải Google Maps dành cho iOS

Bước 2: Sau khi tải bạn mở ứng dụng, hệ thống sẽ thông báo bạn cần bật định vị. Có hai chế độ chọn tương ứng:

 • Allow While Using App: Cho phép khi sử dụng ứng dụng.
 • Allow Once: Chỉ một lần.
Cho phép bật định vị

Cho phép bật định vị

Bước 3: Nhấn vào mũi tên màu xanh để xem vị trí hiện tại, sau đó kéo thêm tùy chọn và chọn “chia sẻ vị trí của bạn”.

Xem vị trí hiện tại

Xem vị trí hiện tại

Bước 4: Chọn khoảng thời gian cần chia sẻ vị trí, có nghĩa là đối phương và bạn sẽ có thể đồng thời xem được vị trí này vào thời gian được chọn.

Chọn thời gian cụ thể, xác định

Chọn thời gian cụ thể, xác định

Bước 5: Bạn cần chọn vào biểu tượng tin nhắn (Message) rồi nhập số điện thoại, bấm gửi để chia sẻ liên kết vị trí thiết bị của bạn.

Gửi tin nhắn để chia sẻ vị trí

Gửi tin nhắn để chia sẻ vị trí

Cách định vị số điện thoại người khác bằng ứng dụng Find My Device

Cách định vị số điện thoại này là sử dụng ứng dụng Find My Device. Ứng dụng này là một phần của Google Play Protect, được thiết kế để bảo mật thiết bị người dùng khỏi các ứng dụng độc hại. Đây được xem là một trong những cách đơn giản và dễ để bạn thực hiện. Bạn tiến hành theo các bước sau để định vị số điện thoại.

Bước 1: Với điện thoại Android, trước tiên để thực hiện được cách định vị điện thoại bằng Find My Device bạn phải tải ứng dụng này về máy trước. Bạn có thể vào Ch Play gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị tài khoản yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi muốn biết số điện thoại của người khác trong điện thoại của mình.

Khi bạn đăng nhập mật khẩu thành công một thông báo sẽ hiển thị là cho phép tìm thiết bị truy cập vị trí thiết bị này. Bạn hãy chọn Cho phép.

Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện biết vị trí điện thoại qua Find My Device. Khi đó hệ thống sẽ nhanh chóng xác thực vị trí hiện tại của người đó, thiết bị đó thông qua tài khoản Google mà bạn đăng nhập.

Lưu ý: Bạn không được tắt kết nối định vị trên thiết bị. Và thiết bị cần tìm định vị phải thỏa mãn điều kiện sau:

 • Thiết bị chưa bị tắt nguồn
 • Có tài khoản Google đăng nhập trên thiết bị
 • Đã kết nối dịch vụ GPS, wifi, dữ liệu và kích hoạt chế độ tìm thiết bị

>>> Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Cách định vị số điện thoại người khác bằng ứng dụng Find My iPhone

Cách định vị số điện thoại bằng ứng dụng Find My iPhone. Ứng dụng này  chạy trên hệ điều hành iOS. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này trong cách định vị iPhone người khác

Bước 1: Muốn tiến hành định vị trên điện thoại iPhone của chồng/ vợ hay con của bạn bằng Find My Phone, trước tiên bạn phải được đăng nhập tài khoản iCloud, App Store. Để đăng nhập được bạn vào phần cài đặt iPhone. Tiếp đó, di chuyển xuống bên dưới và chọn iCloud và đăng nhập tài khoản.

Sau đó, bạn giao diện chính bạn tiếp tục vào cài đặt rồi chọn iCloud. Nhấn vào Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

Bước 2:  Khi thiết bị điện thoại của chồng/vợ hay con bạn đã kích hoạt tính năng Find My iPhone rồi thì bây giờ bạn có thể thực hiện định vị qua số điện thoại với các thao tác sau:

Trước hết, bạn dùng điện thoại khác kết nối Internet để truy cập vào trang chủ iCloud.

Sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple mà lúc nãy bạn đăng nhập trên thiết bị của vợ/chồng hay con mình.

Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị và thực hiện dò tìm iPhone qua số ID Apple bạn vừa cung cấp. Quy trình này được diễn ra nhanh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Khi bản đồ bắt đầu xuất hiện và hiển thị tất cả các thiết bị được liên kết cùng tài khoản ID Apple của bạn. Bạn chọn thiết bị bạn muốn tìm và bạn sẽ thấy được thiết bị của mình muốn tìm trên bản đồ.

Cách định vị số điện thoại người khác bằng IMEI

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo có lẽ không phổ biến bằng 2 cách trước. Để đăng ký định số điện thoại sử dụng IMEI bạn . Trước hết bạn cần biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bằng cách bấm “*#06#” sẽ tra ra được. Khi đã biết được số IMEI rồi, bạn tiến hành các bước sau

Bước 1: Bạn tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí.

Bước 2: Khi các bạn đã cấp quyền truy cập thì ứng dụng tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình đáng tin cậy. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại đáng tin cậy nhất.

Bước 3: Khi nhận được vị trí theo đường dẫn, bạn kích vào đường dẫn sẽ được hướng tới vị trí trên bản đồ Google Maps.

Vậy là các bạn có thể định vị điện thoại qua số IMEI dựa vào bản đồ rồi.

>>> Thuê thám tử tìm người – Dịch vụ tìm người qua số điện thoại

Cách định vị số điện thoại người khác bằng ứng dụng Spyera

Spyera có thể được gọi là ứng dụng định điện thoại gián điệp khi có thể lắng nghe xung quanh (cuộc trò chuyện trong phòng hoặc v.v.). Ứng dụng này cho phép bạn chặn cuộc gọi trực tiếp, ghi âm cuộc gọi trực tiếp và xác định mục tiêu của bạn bằng camera. Đồng thời,  bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi từ các mạng xã hội khác nhau như Skype, Viber, Facebook,…

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Spyera về và thực hiện cài đặt ở thiết bị của bạn

Bước 2: Khi hệ thống tự động cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Spera lên và tìm vị trí. Spyera sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web. Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ kết nối Wifi để lấy thông tin.

Cách định vị số điện thoại của người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là  bằng định vị GPS toàn cầu. Với cách này bạn chả cần phải tải ứng dụng hay phần mềm nào.

Bước 1: Truy cập vào website này bằng một máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet, 3G hoặc Wifi

Bước 2: Nhập SĐT cần định vị vào phần mềm online theo hướng dẫn sau:

Select Country: Chọn Việt Nam. Còn Phone Number thì bạn Nhập số điện thoại (nhập 084 ở ô đầu tiên, ô thứ 2 là số điện thoại của chồng/ Vợ hay con của bạn, bạn không gõ số 0 đầu của số điện thoại)

Bước 3: Nhấn Click to Track để phần mềm quét và tìm vị trí của số điện thoại. Sau đó vài giây sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map có hiện vị trí của số điện thoại bạn cần .

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Zalo nhanh nhất

Cách định vị số điện thoại sử dụng thông qua mạng xã hội Zalo. Và để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:  Tại giao diện màn hình trò chuyện của Zalo, bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí.

Bước 2: Màn hình hiện ra sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các chức năng như: vị trí, danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ.. Lúc này bạn tiến hành chọn vào “Vị trí” để gửi.

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức chia sẻ định vị zalo với người khác là:

 • Gửi vị trí hiện tại: Zalo sẽ gửi định vị vị trí của đối phương đến Zalo của bạn
 • Chia sẻ hành trình trực tiếp: Zalo sẽ định vị chính xác vị trí của bạn/ người đó, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình vẫn được cập nhật trên Zalo.

Định vị số điện thoại thông qua Facebook

Ngoài các ứng dụng định vị số điện thoại thì Facebook cũng có thể là một ứng dụng bạn có thể sử dụng. Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng điện thoại thông minh đều sẽ có cho mình ít nhất 01 tài khoản Facebook. Cách xác minh vị trí số điện thoại qua MXH này cũng rất đơn giản.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook

Bước 2: Kích hoạt tính năng lịch sử vị trí trên Facebook điện thoại.

– Mở ứng dụng Facebook

– Chọn Cài đặt -> Vào lịch sử vị trí -> Kích hoạt ON

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác minh -> Cập nhật lịch sử vị trí đã di chuyển của điện thoại đã đăng nhập.

ứng dụng định vị số điện thoại bằng Facebook

Dịch vụ định vị số điện thoại nhanh nhất hiện nay

Cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại này khi bạn gặp một trong những trường hợp sau:

 • Khi bị quấy nhiễu, làm phiền bởi số điện thoại lạ thường xuyên khiến cuộc sống sa sút.
 • Bị đối tượng lạ tống tiền, tống tình, đe dọa sức khỏe, mạng sống, tài sản,….
 • Muốn tìm kiếm người thân bị mất liên lạc, mất tích, bỏ đi,….
 • Giám sát, theo dõi con cái khi có nghi ngờ kết bạn cùng người xấu, tệ nạn xã hội,….
 • Định vị con nợ, người thiếu tiền đang bỏ trốn.
 • Xác định vị trí của đối tượng trộm cắp, cướp giật điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu thông tin số điện thoại của người khác

Dịch vụ định vị số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại tìm vị trí người mất tích

Dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất hiện nay từ dịch vụ thám tử, chúng tôi cam kết thông tin chính xác tuyệt đối, quý khách có thể xác thực lại sau khi có kết quả, nếu thông tin không chính xác chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí cho quý khách.

Tìm vị trí nằm trong khu vực bán kính 100 mét trở lên

Dịch vụ định vị số điện thoại chuẩn xác >100m, chúng tôi chỉ thực hiện 1 lần với mức giá: LIÊN HỆ TRỰC TIẾP. Với dịch vụ này quý khách sẽ có thông tin

Vị trí khi thuê bao hoạt động. Chúng tôi cung cấp bản đồ và khoanh vùng cho các bạn.

Chú ý: Dịch vụ xác minh 1 lần duy nhất, trước 11h đêm. Cam kết thông tin chính xác khi quý khách tiến hành xác thực.

Xác minh vị trí số điện thoại trong bán kính 100m

Dịch vụ xác minh bán kính nhỏ trong vòng 100m giúp quý khách nhanh chóng tìm ra khu vực vị trí đối tượng đang ở, dịch vụ đảm bảo chính xác, với dịch vụ này quý khách sẽ được:

Chúng tôi chỉ hỗ trợ 1 lần duy nhất, trước 11h đêm (KHÔNG LÀM NHIỀU VÌ TÍNH BẢO MẬT)

Cung cấp vị trí chính xác cao.

Những nhà mạng được hỗ trợ dịch vụ định vị qua số điện thoại

Chúng tôi thường nhận định vị vị trí với 3 nhà mạng Mobiphone và VinaPhone và Viettel.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ định vị sđt:

Chúng tôi chỉ thực hiện được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến.

Quý khách vui lòng không hỏi: Cách xác định vị trí số điện thoại, chúng tôi cam kết kết quả chính xác 100%.

Xác minh vị trí không liên quan đến dòng điện thoại:

Quý khách muốn xác minh vị trí của người khác và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc điện thoại của bạn là điện thoại android hay IOS. Là điện thoại iPhone hay Oppo. Chúng tôi xác minh được mọi vị trí không cần thông qua internet hay đối tượng không bật định vị GPS.

 

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ định vị số điện thoại của người khác vui lòng liên hệ công ty thám tử để được tư vấn và báo giá. Xin cảm ơn!