28 Dấu hiệu vợ ngoại tình – Những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, cuộc sống đã thay đổi ít nhiều, phụ nữ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong xã hội bằng các công việc mang tính chất ngoại giao, tiếp thường xuyên với các đối tượng khách hàng, đồng nghiệp là nam. Thời gian dành cho các công việc ngoài xã hội cũng chiếm nhiều quỹ thời gian các cô vợ dành cho việc chăm sóc, vun vén tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt dẫn đến xu hướng ngoại tình ở nữ giới tăng cao. Do đó, người chồng cũng cần phải cảnh giác cao độ, khi có những dấu hiệu vợ ngoại tình thì cần phải xác minh ngay lập tức. Dưới đây là tổng hợp 28 dấu hiệu phụ nữ ngoại tìnhthám tử Bắc Việt tổng hợp được.

Mục Lục

1. Dấu hiệu vợ ngoại tình đầu tiên đó là vợ bạn có những biểu hiện khác lạ

Bỗng nhiên vợ bạn không cho bạn sờ vào điện thoại cá nhân. Hay đăng status khác lạ để ảnh 1 mình đó có thể là dấu hiệu điển hình của phụ nữ ngoại tình.

Gọi điện nhắn tin ở chỗ kín đáo thấy bạn thì tắt không nghe hoặc không nhắn tin nữa.

Lịch sử các cuộc gọi và tin nhắn luôn bị xóa sạch. Tâm trạng bất thường sau khi dùng điện thoại buồn vui vô cớ.

Ngoài ra khi ngoại tình vợ bạn tình cảm dành cho bạn sẽ nhạt dần do đó những xung đột trong gia đình sẽ nhiều hơn. Tuy những vấn đề cực nhỏ nhưng cũng có thể gây chuyện được với bạn.

Cô ấy hay cười một mình, có khi lại ưu tư, suy nghĩ, bạn nói chuyện nhưng vợ không quan tâm hay trả lời. Đồng thời, hai vợ chồng bạn ít chia sẻ tình cảm, công việc, bạn bè hơn xưa.

Trước khi tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ ngoại tình bằng dấu hiệu này, bạn phải xem xét liệu cô ấy có đang gặp những áp lực cuộc sống, stress công việc, tài chính khó khăn hay đang thiếu đi những sự quan tâm, sẻ chia từ bạn không. Những điều này có thể khiến cô ấy lạnh nhạt và tìm đến nơi có nhiều niềm vui. Không hẳn là nàng cặp bồ, thực tế có rất nhiều phụ nữ tìm đến bạn bè, người thân để giải tỏa những mệt mỏi.

Là người chồng, nếu thấy nàng lạnh nhạt, bạn không nên vội khó chịu với cô ấy. Điều phụ nữ cần là những sự quan tâm tinh tế của bạn dành cho nàng. Khi đã hiểu được những lý do, phái đẹp mong mỏi chàng phần nào có thể cùng cô ấy vượt qua những khó khăn thay vì để mặc nàng.

2. Biểu hiện vợ ngoại tình tiếp theo: Vợ bạn chăm chút về ngoại hình hơn

Nếu vợ bạn bỗng nhiên đầu tư rất nhiều thời gian để làm đẹp, mua quần áo mới và chăm sóc bản thân thì có lẽ cô ấy đang có hoặc muốn tìm niềm vui riêng.

Thật ra, cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình này không hoàn toàn đúng với tất cả phụ nữ vì ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Nếu nàng không có nhiều biểu hiện lạ khác, bạn cần cẩn trọng trước khi nghi ngờ vợ mình bởi sẽ làm tổn thương cô ấy.

Trong trường hợp này, bạn nên có những lời khen và yêu thương dành cho vợ để cô ấy cảm thấy sự quan tâm, trân trọng từ người chồng. Ở một số tình huống, sự yêu thương của người chồng sẽ tác động khiến vợ kịp thời nhận ra và dừng lại nếu có mong muốn ngoại tình.

Cuộc sống vợ chồng thường bận rộn và người vợ thường không có thời gian chăm chút đến ngoại hình. Tuy nhiên bỗng một ngày vợ bạn bỗng nhiên đi làm đẹp và trang điểm thật đẹp trước khi ra ngoài mà không có lý do chính đáng. Vợ bạn chăm chỉ tập gym, giảm cân có thể là muốn hâm nóng tình cảm với bạn nhưng cũng có thể là vợ bạn đang có một mối quan hệ khác.

3. Vợ bạn để kiểu tóc mới hoặc trang điểm kỹ lưỡng hơn

Vợ bạn có thể dùng những cách này để làm đẹp, đôi khi cũng có nghĩa là để thu hút người kia. Tuy vậy, cũng có thể cô ấy thay đổi cách trang đểm và kiểu tóc chỉ đơn giản để có vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Hãy lưu ý nếu vợ bạn sửa soạn kỹ khi ra ngoài mà không đi cùng bạn và không cho bạn biết đi đâu, đó có thể là vợ bạn đi ngoại tình.

 • Bạn nên nghĩ đến những hoàn cảnh của vợ. Nếu đã nhiều năm nay vợ bạn ăn vận xuềnh xoàng vì bận bịu với con cái, vậy thì bây giờ khi đã rảnh rỗi hơn, cô ấy có thể dành nhiều thời gian chăm chút nhan sắc hơn, vì điều này khiến cô ấy vui hơn.

4. Nhận biết nếu vợ bạn “nâng cấp” tủ quần áo

Mặc dù có thể vợ bạn chỉ muốn trông xinh đẹp hơn, nhưng cũng có thể cô ấy mua quần áo mới để gây ấn tượng với người kia. Đặc biệt đáng khả nghi nếu vợ bạn mua những bộ trang phục gợi cảm mà bạn chưa bao giờ trông thấy. Đó có thể là biểu hiện phụ nữ ngoại tình cơ bản. Hãy lưu ý nếu cô ấy đem quần áo mới về nhà hoặc bạn dò thấy các khoản chi mua quần áo trên bảng sao kê của ngân hàng. Nếu thấy nghi ngờ, bạn hãy nói với vợ về chuyện này.

 • Hãy nói “Anh thấy em dạo này mua nhiều quần áo mới nhỉ. Có chuyện gì đặc biệt vậy?” và nghe xem cô ấy bảo thế nào.
 • Nhớ rằng vợ bạn có thể chỉ muốn mau sắm quần áo mới vì chay theo trào lưu, hoặc cô ấy mới tăng cân hoặc sụt cân đáng kể. Đừng vội nghĩ rằng cô ấy ngoại tình.

5. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Vợ bạn có mùi lạ trên cơ thể

Nếu có dấu hiệu vợ bạn ngoại tình này thì trên cơ thể sẽ có mùi khác lạ có thể là mùi nước hoa mà không phải của bạn và vợ bạn mà đó là mùi của người đàn ông khác khi vợ bạn ngoại tình.

6. Phụ nữ ngoại tình thường đẹp lên trông thấy

Cuộc sống hôn nhân kéo dài, với nỗi lo cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái thì thường cả vợ lẫn chồng sẽ quên dần thói quen chăm chút vẻ bề ngoài để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Đặc biệt với phái nữ, hầu như 24h là không đủ với các chị em đã làm vợ, làm mẹ. Bỗng nhiên 1 ngày vợ bạn bắt đầu thay đổi: cắt tóc, nhuộm tóc, mua quần áo mới, chịu khó trang điểm trước khi ra ngoài, chăm chỉ tập thể dục hoặc mua vé tập phòng gym, ăn uống kiêng khem để giảm cân, chịu khó đắp mặt nạ dưỡng da trước khi đi ngủ. Có thể cô ấy muốn hâm nóng tình cảm giữa 2 vợ chồng, gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên là người chồng tỉnh táo bạn không thể bỏ qua khả năng cô ấy thay đổi ngoại hình để bắt đầu một mối quan hệ mới khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

7. Vợ bạn bắt đầu tập thể dục nhiều hơn đó cũng có thể là dấu hiệu về ngoại tình

Có thể vợ bạn chỉ muốn cải thiện sức khoẻ vì các lý do cá nhân, nhưng cũng có thể cô ấy tập luyện là vì người kia. Bạn hãy quan sát sự thay đổi lớn về ngoại hình của cô ấy cũng như khoảng thời gian dài cô ấy ở phòng gym. Những dấu hiệu này có thể là manh mối cho biết cô ấy đang lén lút qua lại với ai đó.

 • Đừng vội cho rằng vợ bạn đang lừa dối chì vì cô ấy hăng hái tập thể dục. Có thể cô ấy chỉ muốn có vóc dáng quyến rũ hơn và hài lòng với bản thân hơn, hoặc cũng có thể cô ấy muốn gây ấn tượng với bạn.

Lời khuyên: Hỏi thử xem cô ấy có muốn tập chung với bạn không. Nếu vợ bạn chỉ có mục đích là cải thiện sức khoẻ, có lẽ cô ấy sẽ thích thú vì được ủng hộ.

Ảnh minh họa

8. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Vợ bạn hay đi công tác và về muộn hơn

Công việc đang ổn định bỗng nhiên vợ bạn hay đi làm về muộn hơn, hay đi công tác hơn. Sự thay đổi đó nếu diễn ra vài lần thì không sao nhưng nếu tần suất nhiều thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai… Đây là một trong những dấu hiệu vợ bạn có bồ hoặc đang cặp bồ với ai đó.

Mặc dù các chuyến đi công tác thường xuyên và nhiều giờ có thể cũng bình thường, nhưng vợ bạn có thể lấy cớ làm việc để che giấu việc gian díu với người khác. Hãy lưu ý những thay đổi không hợp lý trong lịch làm việc của vợ và nói chuyện với cô ấy về công việc đó. Ngoài ra, hãy để ý xem cô ấy có làm việc thêm giờ mà thu nhập lại không tăng hoặc dạo gần đây cô ấy lại nhận thêm những trách nhiệm mới không đúng với chức vụ không.

 • Ví dụ, vợ bạn thường làm việc 40 giờ một tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, nhưng đột nhiên lại phải làm thêm ngoài giờ hoặc đi làm cả vào ngày cuối tuần. Hãy hỏi vợ về các dự án cô ấy đang làm ở công ty xem giờ làm việc thêm có hợp lý không, và xem tài khoản ngân hàng để biết cô ấy có được trả thêm lương ngoài giờ không.
 • Nhớ rằng vợ bạn có thể chỉ đang phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu vợ bạn vừa được thăng chức hoặc đang hy vọng được thăng chức, có lẽ cô ấy đang làm thêm giờ thật. Bạn đừng mặc nhiên cho rằng vợ mình nói dối.

9. Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình: Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người bận rộn công việc và toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, mạng xã hội là thứ họ khá ít dùng. Bởi với họ, thế giới ảo chẳng bằng một góc cuộc sống thực bên cạnh những người yêu thương mà họ luôn trân quý. Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm thì mạng xã hội lại là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của họ.

Họ lên các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo, Beetalk, … và kết bạn với những người bạn mới, chuyện trò cùng nhau, nếu hợp thì còn có thể gặp gỡ nhau. Có thể bạn là con người của công việc, không có nhiều thời gian ở bên vợ, đưa vợ đi chơi, đi mua sắm, spa… nên cô ấy buồn chán và tìm đến mạng xã hội để giải khuây. Trong trường hợp vợ bạn gặp được người cho cô ấy cảm giác thấu hiểu, sẻ chia, nàng sẽ dễ rung động và đi vào con đường lầm lỗi.

Xem thêm: Định vị qua facebook – Cách tìm vị trí facebook của người khác

10. Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình: Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn đàn ông.

Nếu một ngày bạn nhận ra, cô ấy không còn duy trì những thói quen giờ giấc sinh hoạt, đi làm như mọi ngày, thậm trí khi được hỏi cô ấy đã đi đâu và làm gì thì lại nhận được những lời trả lời kiểu ấp úng, nửa vời.

Hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ khi bạn gặng hỏi thì đó quả là một trong những dấu hiệu đáng nghi ngờ vợ đang làm điều gì mờ ám.

11. Không liên lạc được với vợ một lúc lâu: Có thể lúc này vợ bạn đang ngoại tình

Nếu vợ bạn bỗng nhiên không bắt máy hoặc không trả lời tin nhắn thì đã có điều gì đó không ổn. Hãy chú ý nếu bạn không nhận được hồi đáp từ vợ nhiều lần trong tuần, đồng thời lưu ý xem hiện tượng này xảy ra trong các khoảng thời gian nào trong ngày. Khi vợ bạn phân trần, bạn hãy hỏi vài câu xem câu chuyện của cô ấy có nhất quán không và lý do cô ấy đưa ra có chính đáng không.

 • Giả sử như vợ bạn bình thường vẫn trả lời tin nhắn khi đang ở văn phòng, nhưng gần đây mọi tin nhắn của bạn gửi cho cô ấy đều không được đáp lại. Bạn hãy nói chuyện với vợ xem có điều gì đang xảy ra. Có khả năng cô ấy đang thực hiện một dự án lớn và rất bận rộn, nhưng cũng có thể là cô ấy đang dành thời gian cho người thứ ba hoặc ưu tiên trả lời tin nhắn của họ.

12. Vợ bạn thường xuyên đi với hội chị em

Việc tụ tập bạn bè vào ngày lễ đặc biệt nhất là hội chị em thì rất bình thường. Nhưng nếu không vào ngày đặc biệt mà vợ bạn thường xuyên ra ngoài với hội chị em mà không có bạn thì bạn nên chú ý.

Nếu bạn có nghi ngờ vợ bạn đang cặp bồ với ai đó thì bạn có thể đề nghị đi cùng hay đưa đi nếu vợ bạn đổi ý không đi thì có thể vợ bạn muốn ra ngoài với ai đó mà không muốn có mặt bạn.

13. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Vợ bạn thường ra ngoài mà không có bạn đi cùng

 Đành rằng hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng nên có không gian riêng, nhưng nếu vợ bạn dường như thích ra ngoài một mình hơn thì đúng là có lý do để lo ngại. Càng đáng lo hơn nếu cô ấy lại chọn tham gia các hoạt động với những người khác thay vì một buổi tối lãng mạn của hai vợ chồng. Hãy lưu ý nếu vợ bạn bắt đầu tuần nào cũng có vài buổi đi ra ngoài một mình hoặc với bạn bè. Có thể là cô ấy đi gặp gỡ ai đó.

 • Việc hai vợ chồng thỉnh thoảng tách khỏi bạn đời để tận hưởng thời gian riêng tư vốn là điều bình thường và lành mạnh. Bạn đừng cho rằng việc vợ bạn muốn có một đêm vui chơi với mấy cô bạn gái hoặc cùng đồng nghiệp tiêu khiển sau giờ làm việc là dấu hiệu cô ấy đang vụng trộm.
 • Nếu vợ bạn thường sử dụng mạng xã hội, bạn hãy kiểm tra trang cá nhân của cô ấy vào những đêm cô ấy đi chơi. Nếu vợ bạn đăng các bức ảnh tụ tập cùng các cô bạn gái hoặc đồng nghiệp thì có lẽ là cô ấy nói thật.

14. Cô ấy tiêu xài bao nhiều tiền khi ra ngoài chơi

Nếu đang có người khác, vợ bạn có thể tiêu tiền nhiều hơn hoặc ít hơn bình thường. Có lẽ cô ấy tốn thêm tiền cho quần áo hoặc trang phục lót đặc biệt, tiền phòng khách sạn hoặc ăn uống. Cũng có thể cô ấy lại tiêu tiền ít hơn bình thường nếu anh chàng nhân tình kia chi trả cho các buổi hẹn hò của họ. Bạn hãy kiểm tra sao kê ngân hàng và các hoá đơn thẻ tín dụng xem có khoản chi tiêu bất thường nào không.

Ví dụ, bạn có thể thấy các khoản mua sắm lu bù, trả tiền phòng khách sạn hoặc rút số lượng lớn tiền mặt.

Tương tự, nếu tối thứ sáu nào vợ bạn cũng đi chơi với nhóm bạn gái nhưng lại không tiêu đồng nào thì có thể là biểu hiện cô ấy đang hẹn hò với người khác.

15. Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình – Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình: Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng.

Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể “giật mình” hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác.

16. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Hay tìm lý do để ra ngoài

Cô ấy hay ra ngoài hội họp bạn bè, thường giải thích bằng nhiều lý do và không cho bạn theo cùng. Hay trước đây vợ bạn chỉ lo gia đình nên không tham công tiếc việc, ít đi làm về muộn. Nhưng hiện tại cô ấy lại thường xuyên tăng ca, đi công tác dài hạn lặp đi lặp lại.

Khi gặp trường hợp này bạn nên chủ động đến thăm, đem cơm tối cho vợ, đưa đón cô ấy đi làm. Điều này chẳng những giúp tăng tình cảm của cả hai mà còn là cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình hay thậm chí là biết vợ bạn có đang lừa chồng hay không.

Xem thêm: Cách tra cứu thông tin số điện thoại

17. Sử dụng điện thoại một cách khác thường

Sau khi có gia đình, phần lớn phụ nữ dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái vì vậy thời gian hẹn hò với bạn bè, trao đổi công việc qua điện thoại, tin nhắn ở nhà sẽ giảm bớt.

Nếu thật sự tinh ý, các ông chồng có thể nhận thấy đươc các biểu hiện dấu hiệu vợ ngoại tình thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại di động như:

 • Đặt mật khẩu, tỏ thái độ khó chịu khi có ai vô tình động vào điện thoại, máy tính cá nhân của mình.
 • Sử dụng nhiều mạng xã hội: facebook, zalo,… hay đăng hình, viết status “thả thính” khác lạ, chặn quyền xem từ bạn.
 • Đang nhắn tin gọi điện với ai đó trong phòng, nhưng khi có bạn vào thì cúp máy không nghe hay nhắn tin nữa.
 • Lịch sử cuộc gọi và tin nhắn luôn được xóa
 • Cầm điện thoại, máy tính với tâm trạng thất thường: có những lúc vui vẻ, hạnh phúc, những lúc giận buồn vu vơ khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ ai đó

18. Những tin nhắn lén lút là biểu hiện rõ ràng nhất của việc phụ nữ ngoại tình

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình: Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

19. Vợ ngoại tình thường quan tâm thái quá đến lịch trình công việc của chồng

Việc mộ người phụ nữ tự nhiên quan tâm đến lịch trình làm việc của chồng thì đó là dấu hiệu của vợ bạn đang ngoại tình.

Việc tìm hiểu kỹ lịch trình của chồng sẽ giúp cho phụ nữ thu xếp được thời gian để gặp bồ mà không sợ bị chồng phát hiện.

Do đó khi vợ tự nhiên vợ hỏi lịch trình công việc có lý do thì không sao còn hỏi chỉ để cho biết thì bạn nên chú ý.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

20. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Vợ thường xuyên tự giải thích về mình

“Chưa khảo đã khai” là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoại tình. Chẳng cần ai bắt khai báo, chưa cần ai hỏi, họ đã tự giải thích về những tâm lý, hành vi của mình. Cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh cho nên họ luôn phải tự đưa ra lý do biện minh để bảo vệ mình, phòng tránh nguy cơ bị chồng phát hiện.

21. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Hai vợ chồng bạn ít chia sẻ tình cảm hơn

 Vợ bạn có thể không còn tâm sự với bạn về những buồn vui của cô ấy nữa, và đó là biểu hiện cho thấy có điều không ổn. Nếu vợ bạn không trò chuyện với bạn về những hoạt động hàng ngày, những rắc rối, cảm xúc của cô ấy hoặc những thứ khiến cô ấy phấn khích, vậy thì có lẽ là cô ấy đã có người khác để chia sẻ. Bạn hãy trò chuyện với cô ấy để biết chuyện gì đang xảy ra.

 • Ví dụ, nếu vợ bạn dường như khép kín với bạn, hãy đến bên cô ấy và bảo “Em này, anh thấy gần đây em trầm lặng quá. Anh muốn em nói cho anh nghe xem có chuyện gì.”

22. Tập trung lắng nghe nếu vợ bạn bắt đầu kể về một người bạn mới

Người ta thường thích kể nhiều câu chuyện xoay quanh mối quan hệ mới. Nếu vợ bạn đang say nắng người khác, có thể cô ấy thường xuyên có biểu hiện là kể về người đó, cho dù vẫn đang cố giấu kín. Hãy cảnh giác nếu vợ bạn cứ liên tục kể về ai đó mới quen, bất kể là nam hay nữ. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy quan hệ của họ không bình thường.

 • Chẳng hạn như, vợ bạn bỗng dưng bắt đầu kể hết chuyện này đến chuyện kia về một đồng nghiệp mới tên Duy. Khả năng là cô ấy có gì đó với anh chàng Duy này hoặc quan tâm đến anh ta.
 • Trước khi vội vàng kết luận, bạn hãy suy xét xem bình thường vợ bạn nói chuyện về bạn bè của cô ấy như thế nào. Có khi cô ấy chỉ hào hứng vì có một người bạn mới.

Lời khuyên: Bạn hãy cố gắng sắp xếp một buổi đi chơi nhóm với vợ và bạn bè của cô ấy để tìm hiểu họ. Có thể bạn sẽ thấy rằng mối quan hệ giữa họ có vẻ như hoàn toàn trong sáng. Ngược lại, nếu vợ bạn không muốn cho bạn đi chơi cùng bạn bè của cô ấy hoặc có vẻ đề phòng thì đây là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không hay.

Xem thêm: Tra cứu biển số xe máy ô tô – Tìm thông tin tên chủ xe qua biển số

23. Vợ bạn muốn có nhiều không gian riêng tư hơn: Đó là khi phụ nữ ngoại tình thường có

Nếu có mối quan hệ lén lút, vợ bạn sẽ phải giữ bí mật. Cô ấy sẽ không để bạn tiếp cận điện thoại, túi xách, máy tính và các hoá đơn của cô ấy. Nếu đang tự nhiên vợ bạn lại giấu giếm mọi thứ hoặc có thái độ phòng thủ khi bạn đặt câu hỏi, có thể là cô ấy đang che giấu chuyện ngoại tình.

 • Ví dụ, bạn có thể nhận thấy tất cả các thiết bị điện tử của vợ đều đã đổi mật khẩu. Ngoài ra, vợ bạn có thể bắt đầu giấu thẻ tín dụng hoặc hoá đơn điện thoại, thậm chí có thể cô ấy còn sở hữu thẻ tính dụng bí mật mới.

24. Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình – Thay đổi thói quen chăm sóc gia đình

Nếu bạn nhận thấy sự xao nhãng, lơ là, bỏ bê việc chăm sóc chồng con gia đình. Ngược lại, cô ấy chỉ chú trọng đến vẻ ngoài và chăm sóc cho bản thân mình, điều đó có thể cho thấy gia đình, con cái không còn là mối quan tâm duy nhất của cô ấy.

Theo các chuyên gia tâm lý văn phòng dịch vụ thám tử Bắc Việt, dấu hiệu này tố cáo cô ấy đang có mối quan hệ khác bên ngoài.

Xem thêm: Thuê thám tử tìm người, dịch vụ tìm người qua số điện thoại

25. Biểu hiện trong các thay đổi câu chuyện của vợ hoặc các chi tiết không hợp lý

Tạo thói quen trò chuyện với vợ để chia sẻ những chuyện xảy ra trong ngày của cô ấy. Lắng nghe cô ấy nói và tìm sự không nhất quán hoặc các chi tiết vô lý. Nếu có điều gì nghi ngờ, bạn hãy hỏi vợ về những chi tiết đó xem cô ấy có kể khác đi không.

 • Ví dụ, vợ bạn bảo rằng cô ấy ăn cơm trưa cùng một đồng nghiệp nữ nhưng sau đó lại phàn nàn rằng cô đồng nghiệp đó nghỉ làm cả tuần. Điều này có thể coi như tín hiệu cảnh báo. Tương tự, nếu vợ bạn về nhà muộn và giải thích rằng phải ghé qua tiệm giặt nhưng lại không đem quần áo về thì có lẽ là cô ấy đang nói dối.
 • Hơn nữa, việc trò chuyện với vợ và hỏi han về những câu chuyện hàng ngày của cô ấy cũng giúp mối quan hệ vợ chồng thêm gắn kết.

26. Phụ nữ ngoại tình sẽ khác lạ về chuyện ấy

Khi vợ đang cặp bồ thì tình cảm với nam chồng sẽ suy giảm. Do đó việc quan hệ với chồng đã không còn mãnh liệt như trước. Do đó người vợ sẽ hững hờ với chuyện ấy không muốn làm chuyện ấy với bạn…

Tần suất quan hệ vợ chồng bạn giảm mạnh. Nguyên nhân là phụ nữ chỉ lên giường với người họ yêu.

Ngoài ra một biểu hiện khi vợ ngoại tình còn thể hiện ở việc quan hệ. Bỗng nhiên vợ bạn chủ động hơn trong việc chăn gối, quan hệ nhiều tư thế lạ hơn.

Vợ bạn hờ hững khi hôn bạn có thể hôn nhẹ hoặc đẩy bạn ra.Dấu hiệu vợ ngoại tình

27. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Né tránh không muốn gần gũi quan hệ

Phụ nữ và đàn ông khác nhau ở chỗ, đa số đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai dù họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu thể xác, còn hầu hết phụ nữ chỉ lên giường với người họ có tình cảm (ví dụ: khi chồng động vào người luôn nói câu: Em mệt mỏi lắm cho em ngủ). Do đó vợ có biểu hiện né tránh việc yêu hay viện cớ từ chối quan hệ là do cô ấy có thể đã để ý đến một đàn ông khác bạn rồi đó.

Xem thêm: Dấu hiệu chồng ngoại tình – 31 Biểu hiện đàn ông ngoại tình

28. Nhìn vào mắt vợ tìm ra dấu hiệu vợ ngoại tình

Theo nghiên cứu khi thấy tội lỗi hoặc muốn dấu điều gì thì con mắt không dám nhìn thẳng đối phương mà luôn né tránh.

Nếu bạn nghi ngờ vợ bạn ngoại tình có thể nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà hỏi vợ bạn hôm nay đi đâu, làm gì. Nếu vợ bạn là người trung thực thì sẽ không ngại nhìn thẳng mắt bạn mà trả lời. Còn nếu vợ bạn luôn tránh né ánh mắt của bạn, trả lời vòng vo thì có thể là cô ấy đang nói dối bạn.

Trên đây là tổng hợp 28 dấu hiệu vợ ngoại tìnhNhững dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hãy liên hệ ngay với thám tử Bắc Việt để được tư vấn và giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi chi tiết: Vợ bạn có ngoại tình hay không? đang qua lại quan hệ với ai? ở đâu? vào thời gian nào? đã quan hệ thể xác với nhau hay chưa?…kèm hình ảnh video để bạn có chứng cứ đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.