Dấu hiệu chồng ngoại tình – 31 Biểu hiện đàn ông ngoại tình

Làm công việc điều tra các vụ việc ngoại tình hơn 20 năm, thám tử tư Mr.Nguyen của công ty thám tử Bắc Việt cho biết: “Thường phụ nữ thuê tôi tìm hiểu chồng họ có ngoại tình hay không, nhưng chúng tôi cũng phát giác ra nhiều sự thật khác như thói nghiện cờ bạc, dùng chất kích thích mà người vợ không hề biết”. Dưới đây là tổng hợp: Dấu hiệu chồng ngoại tình31 Biểu hiện đàn ông ngoại tình cùng những chia sẻ cách giải quyết, vượt qua tốt nhất. Bạn hãy đọc thật kĩ để có được những kiến thức xử lý vấn đề của mình tốt nhất.

Mục Lục

1. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Trở nên bí mật khi dùng điện thoại máy tính

Dấu hiệu chồng ngoại tình đầu tiên bạn cần biết:

Chồng bạn bỗng nhiên giấu kín mật khẩu các thiết bị điện tử? Họ đột nhiên hay nhắn tin hơn và chuyển sang phòng khác khi nghe các cuộc gọi? Đây là dấu hiệu đáng nghi số một. Tất nhiên không phải cứ khi nào có hành động kiểu này thì chắc chắn là biểu hiện đàn ông ngoại tình nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ hơn để xem nguyên do phía sau sự thay đổi đó.

2. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Đặt mật khẩu điện thoại, ứng dụng

Khi đàn ông ngoại tình, đa số họ sẽ có dấu hiệu kè kè bên chiếc điện thoại với việc nhắn tin, chát chít nhưng sẽ cài mật khẩu cho điện thoại hoặc phần mềm chat: zalo, viber, wechat… Đặc biệt chị em hãy để ý đến ứng dụng zalo, chồng bạn có thể đang ẩn cuộc nhắn tin với người khác mà bạn không thể biết dù đã cầm được máy chàng…

3. Đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện sử dụng nhiều mạng xã hội

Bạn thấy chồng bạn xài mạng xã hội nhiều hơn, đặc biệt là facebook, hay share những dòng status tâm trạng, tình yêu, có những người bạn trên facebook mới (rất có thể 1 trong số người bạn mới này là nhân tình của chồng bạn)…Hãy chú ý đến biểu hiện này của chồng bạn.

4. Điện thoại gọi đến không nghe có thể là một dấu hiệu chồng ngoại tình

Bạn thi thoảng thấy dạo này có nhiều cuộc gọi đến mà chồng chỉ nhìn số xong không nghe, ấn tắt màn hình hay dập hẳn cuộc gọi. Đàn ông ngoại tình mà nhân tình gọi đến thì 99% sẽ xử lý như vậy ngoài 1 vài ông quá cáo thì chúng ta bàn sau.

5. Đàn ông ngoại tình thường xuyên nhắn tin gọi điện lén lút

Tiếp về ngoại tình nữa là Chồng bạn thường bất ngờ nói ra ngoài đi dạo, đi sang hàng xóm, đi đổ rác,… 1 2 phút: thực ra anh ta ra ngoài để thoải mái gọi điện và nhắn tin cho bồ mà bạn không biết.

6. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người khác

Điện thoại của chồng trước đây bạn có thể quản lý, xem danh bạ, tin nhắn nhưng gần đây thì không. Anh ấy giữ khư khư, đôi khi còn cười khúc khích, chăm chú nhắn tin, chát chít. Thời gian dành cho điện thoại nhiều hơn cả tâm sự với vợ.

7. Tỏ ra xa cách là biểu hiện điển hình của đàn ông ngoại tình

Dấu hiệu lớn thứ hai là khi người đàn ông ngoại tình sẽ bắt đầu lảng xa về cả tình cảm lẫn tiếp xúc cơ thể.

“Nếu bạn thấy khi trò chuyện với vợ, anh ấy có vẻ lơ đễnh, cố đứng hay ngồi cách xa, chẳng quan tâm tới những gì bạn nói, thì có thể chàng đang vướng vào mối quan hệ khác”, Mr.Nguyen nói.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

8. Đàn ông ngoại tình tâm trạng sẽ thay đổi thất thường

Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu – đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ – hẳn là chàng đang cần một lý do thích đáng để chạy ra ngoài gặp gỡ nhân tình. Lớn tiếng nói cho bạn biết: “Anh cần yên tĩnh một mình!”, rồi biến đi đâu đó vài tiếng, khi trở về, lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy.

Khi ngoại tình, đàn ông thường thay đổi tâm lý và hành vi theo ba trường hợp sau:

  • Một là cảm thấy có lỗi với vợ, muốn chuộc lỗi vì đi vụng trộm nên làm những hành động lãng mạn, tặng quà, tặng hoa, nhắn tin sến sẩm cho vợ.
  • Hoặc là trường hợp thứ hai, họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình.
  • Vui buồn thất thường: vui vì anh ta đã có tình yêu mới, buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối?

Nếu chuyện này xảy ra hơn 1 lần, thì khả năng chàng đang hò hẹn ngoài hôn nhân không phải là thấp!

Xem thêm: Thuê thám tử tìm người, dịch vụ tìm người qua số điện thoại

9. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Thay đổi về diện mạo

Cách phát hiện biểu hiện chồng ngoại tình là để ý ngoại hình của anh ấy. Hãy để ý nếu trước đây anh ấy chẳng hứng thú chút nào tới việc tập thể dục hay thời trang nhưng nay lại đến phòng gym thường xuyên, dùng nước thơm sau khi cạo râu hay đầu tư nhiều hơn vào ngoại hình. Chàng chăm chút vẻ bề ngoài hơn trước. Quần áo lúc nào cũng ủi thẳng nếp, thơm tho. Tóc tai láng mượt, còn phát sinh thêm cái khoản xịt nước hoa thơm phức. Nói chung, chỉ cần quan sát, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những thay đổi ở anh ấy.

10. Mùi lạ trên cơ thể là dấu hiệu chồng ngoại tình kinh điển

Từ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Dấu hiệu này có thể thể khẳng định chắc chắn việc chồng bạn ngoại tình. Nếu chồng ra ngoài về và có mùi hương nước hoa của phụ nữ kèm theo thì cần để ý. Nếu điều này lặp lại nhiều lần thì cần điều tra ngay, vì giả sử chồng bạn có đi gặp khách hàng thì cũng chỉ là số ít không thể đều đặn đến vậy.

Xem thêm: Tra cứu biển số xe máy ô tô

11. Dấu hiệu chồng ngoại tình rõ ràng nhất: Có vết son lạ trên áo, trên người

Cách phát hiện chồng có bồ là để ý xem có những dấu tích lạ trên người chàng hay không. Nhiều anh ăn vụng mà quên chùi mép, về đến nhà vẫn còn để lại vết tích. Những vết son trên áo hay trên má, cổ, ngực… chính là bằng chứng không thể chối cãi. Cũng có thể do nhân tình của chồng bạn lén để lại cho bạn biết để cảnh báo và thách thức.

12. Đàn ông có bồ thường không đeo nhẫn cưới

Bạn phát hiện chồng không đeo nhẫn cưới khi đi làm về. Hoặc có thói quen tháo nhẫn cưới trước khi ra khỏi nhà.  Nhẫn cưới là vật đính ước giữa 2 người và là thông báo của một người đàn ông đã có vợ. Đây là dấu hiệu mà bạn tuyệt đối không được xem nhẹ. Thông thường, đàn ông ít có thói quen tỉ mỉ, họ sẽ đeo nhẫn cưới suốt bên mình. Thêm vào đó, nếu bạn gặng hỏi mà anh ta không có câu trả lời minh bạch, có dấu hiệu nói lắp biện minh cho hành động khác thường này thì nguy cơ chồng của bạn đang có 1 cuộc tình vụng trộm ở ngoài rất cao.

13. Đàn ông ngoại tình nói dối là bản năng

Ngoại tình được xây dựng trên nền tảng của những lời dối trá, vì vậy đàn ông rất khó tránh nói dối khi có quan hệ ngoài luồng.

“Nếu phát hiện chồng nói dối về nơi anh ta tới, người anh ta gặp hay những gì đang làm, bạn hãy đặt câu hỏi tại sao họ lại cần thực hiện việc đó và xem xét kỹ hơn mọi việc”, Mr.Nguyen chia sẻ.

14. Đàn ông dùng lí do công việc để ngụy biện cho việc ngoại tình

Đến 90% đàn ông ngoại tình để dùng lý do bận rộn công việc, chăm lo cho kinh tế gia đình để ngụy biện cả. Thời gian gần đây, anh ấy hay dùng lí do công việc đột xuất để ra ngoài hoặc về nhà muộn vì họp hành, tăng ca triền miên. Hiếm khi anh ấy cống hiến hết mình cho công việc như vậy. Lời khuyên cho bạn là đừng vội ngây thơ tin vào lý do ngụy biện hoàn hảo của đàn ông cho việc ngoại tình này.

Xem thêm: Cách định vị số điện thoại

15. Đàn ông ngoại tình có những hành vi khác lạ hơn thường ngày

“Vợ biết tôi đang ngoại tình trước khi có bằng chứng thật sự. Cô ấy nói chỉ biết mà không rõ tại sao”.

Sau một thời gian chung sống (vài tháng hoặc vài năm), bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của chồng. Bạn biết đàn ông sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi đàn ông cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích – nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó.

Trong trường hợp trên, khi đàn ông bắt đầu ngoại tình, anh ta vồ lấy điện thoại chạy vào toilet 20-30 phút. Anh ta giải thích rằng đang “đọc email và tin tức”. Vấn đề là, hóa đơn điện thoại của anh ta cho thấy một sự thật khác.

16. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Nổi nóng vô cớ

“Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy”.

Nếu gia đình bạn đang sống hạnh phúc cơm no áo ấm, công việc ổn định lại tự nhiên thay đổi thái độ hay cáu gắt thì cần để ý. Những người đàn ông ngoại tình thường là vì chuyện trai gái và tình cảm, nếu là cần nhu cầu giải quyết sinh lý thì khó biết được nhưng nếu ngoại tình vì tình cảm thì có biểu hiện hay cáu gắt với mọi người trong gia đình.

Nổi cáu ngay lập tức – hoặc trở nên đáng yêu quá mức – đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy chồng bạn sẽ tạo ra một cái cớ.

Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn.

17. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Giảm cân nhanh

“Sau khi bắt đầu ngoại tình, tôi đã giảm 4 kg chỉ trong một tuần. Thật điên rồ”.

Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái.

Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

18. Đàn ông ngoại tình đổi sở thích âm nhạc chỉ sau một đêm

Không đam mê âm nhạc nhưng qua một đêm, chàng bỗng phát cuồng vì những bản nhạc jazz lãng mạn, trữ tình. Này nhé, chúng ta đã qua rồi cái tuổi đôi mươi bồng bột với những sở thích thay đổi chóng vánh trong một đêm.

Rõ là có một ai đó, chắc chắn hơn, một cô nhân tình bé bỏng nào đó yêu nhạc jazz. Chồng bạn và người ấy hẳn cùng nhau thưởng thức những tình khúc này và giờ đây, chàng muốn nghe lại những bài hát ấy để nhớ về những lúc ở bên “người ấy”.

“Tôi chẳng bao giờ thích nhạc. Nhưng khi bắt cặp với người phụ nữ này, chúng tôi cùng nhau thưởng thức nó. Tôi bắt đầu nghe suốt ngày, chỉ để nghĩ về cô ấy”.

Chẳng có gì sai trái khi thử điều mới. Nhưng khi đàn ông loại bạn ra khỏi sự thay đổi của mình, nó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó đã bị bỏ qua.

19. Chồng ngoại tình có dấu hiệu nhớ nhầm nhiều điều hoặc không  quan tâm đến tiểu tiết

“Tôi đang kể với vợ về một bộ phim chúng tôi đã xem và cười với nhau về các cảnh nào đó. Cô ấy không cười. Tôi hỏi “Có chuyện gì? Em không nhớ à?’ Và cô ấy nhắc tôi rằng chúng tôi chưa hề xem bộ phim đó cùng nhau”.

Dù thông minh cách mấy, việc ở bên 2 người phụ nữ cùng một lúc cũng khiến đàn ông trở nên rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn. Đôi khi, chàng sẽ đem một bộ phim xem cùng người kia để trò chuyện với bạn, hay vô tình nói về một ly cà phê rất ngon ở một quán cà phê rất đẹp để rồi giật mình nhận ra, bạn không phải là “người yêu” trong lần hẹn hò đó. Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

Hãy ghi lại xem sự nhầm lẫn này xảy ra bao nhiêu lần, để biết còi báo động về chồng ngoại tình đang ở mức nào!

20. Chồng bạn đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư

“Tôi trở về nhà sau ngày làm việc và bắt đầu đóng cửa phòng mình thường xuyên hơn, nói rằng lũ trẻ quá ồn hoặc tôi cần yên tĩnh để làm việc. Thực ra tôi đang chat online với bồ”.

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Đi làm sớm, về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ “họ hàng” (mẹ, chị, ai đó mà bạn không thể theo dõi) cũng là báo động đỏ.

21. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Vết loang dầu khi giặt quần lót

Nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, bạn có thể giặt quần lót của chồng bằng tay thay vì cho vào máy giặt. Thường bao cao su có chứa 1 lớp gel bôi trơn. Nếu đàn ông ngoại tình mà chưa vệ sinh cậu bé thì khả năng lớp dầu này sẽ bám vào đáy quần. Khi bạn ngâm quần vào chậu sẽ xuất hiện lớp dầu loang trên mặt nước. Đây là cách phát hiện chồng có bồ tinh vi nhất.

22. Thói quen ăn uống và tình dục của đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi mạnh mẽ

“Khi bắt đầu ngoại tình, tất cả những điều tôi muốn là sex, nhưng không phải với vợ. Cô ấy biết có điều gì đã xảy ra, vì cuộc sống chăn gối của chúng tôi vẫn luôn ổn”.

“Khi bắt đầu cặp bồ, tôi bắt đầu ngủ với vợ thường xuyên hơn. Cô ấy bảo tôi hung hăng trên giường và đó là điều cô ấy chưa bao giờ thấy trước đây”.

Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới – là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về sex.

Họ cảm thấy mạnh mẽ hơn, nam tính hơn… giống như thể mọi phụ nữ đều ham muốn họ. Cái tôi của họ phình to hàng ngày.

23. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Giấu bao cao su

Chồng bạn có thể giấu bao cao su trong ví, túi quần, túi áo hoặc bất cứ nơi nào mà anh ta nghĩ rằng kín đáo. Đây là cách phát hiện chồng có bồ đơn giản nhất nên là bạn hãy chịu khó tìm kiếm những nơi đó nhé.

24. Cuồng nhiệt trên giường cũng có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình

Cảm xúc trên giường cũng phần nào tiết lộ sự thật đàn ông ngoại tình. Chồng bạn đáp ứng bạn hết mình vì tận sâu trong lòng cảm thấy có lỗi. Anh ta sẽ đòi hỏi nhiều hơn, đơn giản vì sợ sự trễ nải sẽ khiến bạn nghi ngờ. Thêm vào chuyện tự nhiên những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì rõ ràng chồng bạn có thể đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”!

25. Đàn ông ngoại tình – Giảm hứng thú sex với vợ

Nếu trước đây anh ấy luôn khao khát bạn nhưng nay hầu như dửng dưng khi vợ mặc đồ khêu gợi, có thể nhu cầu chăn gối của chồng đã được đáp ứng ở nơi khác. Chồng bạn trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến anh ta chẳng còn hơi sức và tâm sức.

“Một số khách hàng của tôi nói rằng việc chồng họ đang sex đều đặn bỗng giảm hẳn tần suất và độ nhiệt tình là dấu hiệu đáng ngờ. Đúng vậy, nhưng hãy nhớ rằng, có rất nhiều đàn ông và cả phụ nữ có thể vẫn làm ‘chuyện ấy’ thường xuyên với cả bạn đời lẫn bồ. Cũng có những người giảm hứng thú ‘yêu’ vì lý do khác. Vì vậy đừng vội kết luận mà hãy lặng lẽ tìm hiểu kỹ hơn”, thám tử Mr.Nguyen chia sẻ.

26. Chồng ngoại tình sẽ dấu chuyện chi tiêu với bạn

“Tôi đến gặp cô ấy để ăn trưa hầu như hàng ngày. Và đến khách sạn 3-4 lần mỗi tuần. Che dấu điều đó rất khó khăn. Tôi phải mở một tài khoản mới, tiêu trong tài khoản đó để vợ không nhận ra có giao dịch nào”.

Trước kia, chồng bạn là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu, coi việc vứt đầy hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn nhà hàng… là chuyện bình thường. Rồi một ngày đẹp trời, chàng trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng, trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này.

Rất có thể, những hóa đơn này có liên quan đến bóng hồng nhỏ bé ở ngoài kia đấy!

Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe… Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường.

27. Chồng bạn có “bạn” mới tại nơi làm việc

“Công ty cho phép tôi làm việc ở nhà nếu muốn. Nhưng tôi đã bắt đầu hẹn hò với một quản lý mới ở cơ quan, vì thế tôi bắt đầu đi làm thường xuyên hơn. Tôi cũng xin tăng chuyến công tác thêm một ngày trước và sau thời gian thực sự cần thiết ở các địa điểm ở xa, mở rộng việc ăn trưa ở cơ quan và kéo dài hơn”.

Chồng bạn bỗng có những người bạn, những người đồng nghiệp “từ trên trời rơi xuống”, có vẻ như khá thân, liên quan mật thiết đến nhau trong cuộc sống và công việc. Chồng bạn thường xuyên đề cập những người này với bạn, nếu như có bị hỏi về lịch làm việc muộn, đi công tác dài ngày hay nhiều điều khác… Có điều, bạn hiếm khi được gặp mặt những nhân vật này một cách chính thức, bởi rất có thể, họ chỉ là những người bạn “ảo” được dựng lên để làm cái cớ cho những buổi hò hẹn ngoài luồng. Tình công sở rất phổ biến. Đàn ông cũng có thể đề cập về “người bạn” mới để xua tan bất cứ nghi ngờ nào bạn có, và nếu bạn bất ngờ đến cơ quan mà không báo trước, anh ấy thậm chí có thể giới thiệu bạn với “cộng sự” mới này để qua mắt bạn.

Hãy làm theo linh cảm của bạn và chú ý đến các hành vi khác của anh ấy.

28. Dấu hiệu chồng ngoại tình: Công việc bận rộn bất thường

Nếu trước đây anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian về ăn cơm với gia đình hoặc tranh thủ về ngay với vợ mỗi khi tan làm, gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, anh bỏ cơm nhà, phải đi công tác liên tục, dài ngày, biện lý do công việc để cần có thời gian một mình không cần vợ quan tâm. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có người khác.

29. Chồng bạn liên tục có những cuộc hẹn bất thường

Thay vì dành nhiều thời gian bên vợ con vào những ngày nghỉ, trong thời gian gần đây, chồng bạn tất bật hơn hẳn với những cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất. Mà đáng nói là chúng rơi ngay vào những thời gian “đặc biệt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… Đừng vội bỏ qua biểu hiện này bởi  rất có thể anh ấy đang lừa dối bạn để tranh thủ gặp gỡ người tình.

Xem thêm: Định vị qua facebook – Cách tìm vị trí facebook của người khác

30. Chồng bạn giấu công nghệ của mình

“Chế độ chát trên điện thoại của tôi không hiện ra trên các hóa đơn điện thoại. Tôi chỉ làm điều đó với bồ khi an toàn và sau đó xóa mọi tin nhắn. Tới bây giờ vợ tôi vẫn không biết làm cách nào tôi liên lạc với người tình”.

“Tôi không muốn gửi email, vốn dễ bị lộ. Vì thế chúng tôi lập một tài khoản Gmail mới và giao tiếp qua folder soạn thảo nháp, mà chẳng gửi đi đâu cái gì cả”.

Công nghệ giờ đây thông minh hơn nhiều và ngoại tình thường đi kèm công nghệ cao.

Một mật khẩu mới trên máy tính hoặc điện thoại của anh ấy, một sự thay đổi tài khoản tại ngân hàng hoặc điện thoại cầm tay chuyên để trên xe hơi… đều là dấu hiệu chắc chắn về sự phản bội.

Nhưng giờ đây, người đàn ông ngoại tình có vô số công nghệ khác. Các ứng dụng cho phép nhắn tin, chat trên mạng và các bức ảnh chỉ xuất hiện đến một lúc nào đó (rồi biến mất). Hãy chú ý đến các tài khoản email mới, các ứng dụng mới được sử dụng trên điện thoại của chồng nha.

31. Đàn ông ngoại tình trên điện thoại – Xóa lịch sử điện thoại

Khi đã cầm được điện thoại chồng bạn mà bạn kiểm tra thấy các ứng dụng tiện ích chat, tin nhắn hòm thư email được xóa sạch đừng nghĩ chồng bạn là trong sạch. Có thể anh ta biết bạn nghi ngờ sẽ kiểm tra điện thoại nên đã cao tay xóa sạch từ trước.

Xem thêm Cách tra cứu thông tin số điện thoại

Đối tượng nào chồng có thể ngoại tình?

Đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ phụ nữ nào, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị miễn là mang lại cho họ cảm giác mới mẻ hoặc thỏa mãn cái tôi cá nhân. Cách phát hiện chồng có bồ là không được bỏ sót các đối tượng sau.

1. Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Bạn nên cảnh giác nếu gần đây chàng thường xuyên nhắc về người yêu cũ, về hoàn cảnh khó khăn hay việc cô ấy vừa ly dị chồng. Với một người phụ nữ cô đơn, sự kết nối giữa họ và chồng bạn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cách phát hiện chồng có bồ là để ý kết nối giữa chàng và người yêu cũng như mức độ thân thiết giữa họ.

2. Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Những cô nàng công sở quyến rũ, cá tính cũng có thể là đối tượng của đàn ông có vợ. Có thể họ chủ động mồi chài hoặc vô tình trở thành “con mồi” của những anh chàng ham của lạ.

3. Chồng ngoại tình với bạn thân

Nhiều chị em chủ quan, cho bạn thân về nhả ở chung hoặc tạo điều kiện để chồng và bạn thân rút ngắn khoảng cách mà không biết đang “dâng mỡ miệng mèo”.

4. Chồng ngoại tình với gái dịch vụ

Đây là kiểu bóc bánh trả tiền của những anh chồng thích “đổi gió”.

5. Chồng ngoại tình với người giúp việc

Đừng chủ quan nếu trong nhà có người giúp việc dù chị ấy hơi cứng tuổi, ngoại hình thô kệch. Một số đàn ông đôi khi lên giường với người phụ nữ khác không phải vì cô ấy hấp dẫn, trẻ trung. Đôi khi chỉ vì cảm giác người thứ ba mang lại không giống với cảm giác quen thuộc hàng ngày.

Xem thêm: 7 cách quản lý giám sát con cái hiệu quả nhất

Tại sao đàn ông ngoại tình?

Mặc dù biết cách phát hiện chồng có bồ nhưng liệu bạn có biết nguyên nhân tại sao đàn ông ngoại tình không?

Đàn ông ngoại tình thường đến từ nhiều lý do:

  1. Thích đổi gió, tìm cảm giác lạ, nhất là những cảm giác không có ở người bạn đời.
  2. Bị kích thích bởi cảm giác yêu đương lén lút.
  3. Mối quan hệ vợ chồng trục trặc, thường xuyên cãi cọ hoặc chàng không được đáp ứng về nhu cầu sinh lý.
  4. Muốn có con vì người vợ không chịu sinh con hoặc gặp khó khăn trong sinh nở.
  5. Ngoại tình như một cách khẳng định bản thân nhằm che đậy cảm giác thiếu tự tin trong hôn nhân, chẳng hạn người vợ giỏi giang, kiếm tiền nhiều hơn.

Chồng ngoại tình có nên tha thứ không?

Tha thứ nếu sự việc chỉ xảy ra một lần và chồng bạn ngoại tình nhưng thật sự hối cải.

Thật ra, phụ nữ không cần thiết phải gìn giữ một mối quan hệ thiếu sự tin cậy và tôn trọng. Ngoại tình đôi khi là sai lầm nếu xảy ra một lần nhưng việc lặp lại từ hai lần trở lên thì đã trở thành thói quen.

Sai lầm có thể tha thứ nhưng thói quen thì nên có hành động dứt khoát để tránh làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác.

Thêm nữa, thái độ thành khẩn của đàn ông chính là điểm cộng để bạn bỏ qua tội lỗi của anh ta. Nếu anh ta quay về với gia đình, phụ bạn làm việc nhà, chăm con, trở thành người chồng có trách nhiệm thì cho thấy chồng bạn đang phục thiện, đáng được tha thứ.

Xem thêm: 28 Dấu hiệu vợ ngoại tình – Những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Cách vượt qua nỗi đau khi phát hiện chồng ngoại tình

Nhắc bạn rằng có một việc còn khó khăn hơn tha thứ là quên đi quá khứ chồng ngoại tình. Nhất là trong trường hợp bạn tận mắt bắt quả tang anh ấy và tình nhân trên giường hoặc bạn được xem những hình ảnh “đóng phim cấp 3” của họ.

Vì vậy khi đã chấp nhận tha thứ, bạn phải học cách buông bỏ. Vây buông bỏ bằng cách nào? Bằng cách đừng dành thời gian để suy nghĩ về chuyện đã qua. Thay vào đó, hãy dành thời gian để phát triển bản thân để xinh đẹp, mở mang kiến thức. Để anh ấy ghen ngược với bạn hơn là lúc nào bạn cũng phải kè kè đi giữ chồng. Một người phụ nữ tự tin bao giờ cũng hấp dẫn trong mắt người khác, không chỉ chồng chồng mình.

Trên đây là tổng hợp Dấu hiệu chồng ngoại tình 31 Biểu hiện đàn ông ngoại tình chi tiết mà bạn cần nắm vững. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hãy liên hệ ngay với thám tử Bắc Việt để được tư vấn và giải quyết triệt để cho vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi chi tiết: Chồng bạn có ngoại tình hay không? Đang qua lại quan hệ với ai? Ở đâu? Vào thời gian nào? Đã quan hệ thể xác với nhau hay chưa?…kèm hình ảnh video để bạn có chứng cứ đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.