Chúng tôi là Ban Giám Đốc Bắc Việt.

Địa chỉ Website: https://thamtubacviet.com

1. Tính bảo mật thông tin của khách hàng

– Bảo mật là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí cam kết của thám tử Bắc Việt đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giống như các ngành nghề khác, sự rò rỉ thông tin sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho cả khách hàng lẫn công ty.

>>> Cách tra cứu thông tin số điện thoại lạ của người khác

2. Các thông tin chúng tôi bảo mật cho khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng.

– Thông tin nhiệm vụ điều tra.

– Thông tin đối tượng bị điều tra.

>>> Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

3. Tại sao phải bảo mật thông tin tuyệt đối từ 2 phía công ty thám tử và khách hàng?

– Thông tin khách hàng ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, các mối quan hệ, công việc, và danh dự của khách hàng, do đó chúng tôi cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng không để bên thứ 3 biết. Trừ khi có yêu cầu từ phía khách hàng muốn chia sẻ thông tin với người hoặc tổ chức thứ 3, trong trường hợp này Bắc Việt hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu có điều gì không hay xảy ra.

– Việc không bảo mật thông tin cũng gây ảnh hưởng đến công ty thám tử Bắc Việt. Đầu tiên là ảnh hưởng đến sự an toàn của nhân viên thám tử đang điều tra vụ việc của khách hàng. Thứ hai việc lộ thông tin khiến công ty phải hủy và đền hợp đồng với khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cuối cùng ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của thám tử Bắc Việt đã gây dựng trong suốt 20 năm qua.

Do đó việc bảo mật thông tin từ 2 phía công ty và khách hàng là điều 2 bên nên phải cùng phối hợp.

>>> Thuê thám tử tìm người – Dịch vụ tìm người qua số điện thoại

4. Chúng tôi lưu giữ thông tin của khách hàng trong bao lâu?

– Từ khi bàn giao kết quả cho khách hàng chúng tôi sẽ mã hóa thông tin của khách hàng và lưu giữ trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi hủy bỏ.

Ban giám đốc Bắc Việt